Khi cưới những cô vợ kém sắc, đàn ông luôn có cảm giác an toàn, bởi cô ấy biết được hạn chế của mình nên không thích diện những bộ đồ hở da thịt, luôn làm mọi cách chăm chút, chiếm lấy trái tim chồng.
Một chút kiểm soát như việc đẩy đối phương xuống giường, siết chặt lấy tay chồng hay dành cho anh ấy nụ hôn nóng bỏng sẽ khiến chồng vô cùng hưng phấn đấy chị em ạ.
Mẫu đàn ông thành đạt thì lúc nào cũng hấp dẫn người phụ nữ. Phụ nữ khi kết hôn thường có xu hướng già và xấu đi do vất vả chăm con, nhưng đàn ông có vợ thì thường tự tin, thành đạt hơn.
Phụ nữ có vòng 3 to là người có tính tình nhân ái, độ lượng và hào phóng. Cuộc sống của họ lúc nào cũng suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.
Nuôi dương tâm thiện lương: Thiện lương là thiên tính của con người, là gốc rễ làm người. Một người có thể không có danh tiếng, không có phú quý. Nhưng nhất định phải có sự thiện lương.
Không ai là chưa từng nhìn thấy tiền hay ví rơi ngoài đường, ngay trước mặt sẽ lập tức cúi xuống nhặt. Nhưng theo phong thủy thì tiền mà người khác làm rơi là do người đó dính vận hạn xui xẻo. Nếu mình nhặt số tiền ấy tức là mình đã tiếp nhận hạn đen ấy vào người.
Đã 30 tuổi rồi thì phụ nữ không còn ăn bám gia đình như thuở sinh viên mà phải mặc những bộ quần áo rẻ tiền. Khi đã đi làm thì hãy dùng tiền mình kiếm ra để khiến mình vui và hạnh phúc.
Phụ nữ hãy đọc để tỉnh táo và khôn ngoan nhất trong cách hành xử, chớ tin tưởng tuyệt đối bởi đàn ông không hề đơn giản như những gì họ thể hiện ra bên ngoài đâu.