Xã hội

Ăn thịt cóc, hai vợ chồng ngộ độc tử vong

Sau bữa trưa với món thịt cóc, hai vợ chồng ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đã bị ngộ độc và tử vong.

Chiều ngày 12/1, trao đổi với PV Người lao động, ông Trần Văn Trúc, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, vừa có hai người dân tử vong do ăn thịt cóc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 11/1, anh Nguyễn Văn Cương (SN 1960) và vợ là chị Nguyễn Thị Diên (SN 1962, trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch) đã mua cóc về làm thịt ăn.

Ăn thịt cóc, hai vợ chồng ngộ độc tử vong.

Tuy nhiên, đến khoảng 14h30', chị Diên thấy đau bụng quằn quại và nôn mửa. Lúc này, chị Diên gọi chồng để đưa đi bệnh viện thì hoảng hốt phát hiện anh Cương đã tử vong, báo Giao thông đưa tin.

Quá hoảng sợ, chị Diên đã gọi hàng xóm để nhờ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, đồng thời gọi người thân tới sắp xếp cho chồng. Nhưng do bị ngộ độc quá nặng, đến khoảng 16h cùng ngày, chị Diên đã tử vong.

Ông Vương Quang Trung, Trưởng Phòng Y tế huyện Nghi Lộc, cho biết cơ quan này đã nhận được thông tin về vụ việc, hiện đang chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện làm rõ.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Người lao động, Giao thông)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo