Quốc tế

Bà Hillary Clinton từng từ chối phẫu thuật đặt van tim giả

(DNVN) - Tổng thống Mỹ Barack Obama trước đó đã đề nghị bà Hillary Clinton trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại bệnh viện quân đội Walter Reed vì liên quan đến bệnh của bà. Tờ Daily Mail đưa tin về điều này.

Theo tin tức của bài báo, nhà lãnh đạo Obama và cố vấn cao cấp của ông, Valerie Jarrett đã rất quan tâm đến sức khỏe của bà Clinton. Họ mời bà kiểm tra sức khỏe với điều kiện bảo mật hoàn toàn, nhưng cựu thư ký nhà nước đã từ chối, lo ngại rằng thông tin rò rỉ cho giới truyền thông.

Tổng thống Mỹ Barack Obama trước đó đã đề nghị bà Hillary Clinton trải qua một cuộc kiểm tra y tế.

Như đã nêu tin, bà Clinton cuối cùng cũng đến Bệnh viện Presbyterian ở New York, nơi các bác sĩ tìm thấy bà có một số vấn đề sức khỏe và đề nghị thực hiện phẫu thuật đặt van tim giả, nhưng cựu đệ nhất phu nhân đã từ chối. Khi đó, bà Clinton được kê đơn thuốc có tác dụng phụ như buồn ngủ, mệt mỏi và ngất xỉu.

Tình hình sức khỏe của bà Hillary Clinton trở thành trung tâm của dư luận và truyền thông sau sự cố hôm 11/9 khi ứng viên Tổng thống Mỹ trở bệnh và ngất xỉu trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York.

Hôm 12/9, ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton cho biết, bà cảm thấy tốt hơn. Tuyên bố này đưa ra một ngày sau khi bà buộc phải đột ngột rời khỏi lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố 11/9 tại New York do gặp vấn đề về sức khỏe.

Từ đó đến nay, nhiều tranh cãi liên quan đến sức khỏe của bà Clinton liên tục được nổ ra, nhiều cáo buộc cho rằng bà không đủ sức khỏe để tham dự tranh cử Tổng thống, trong khi đó, bà hoàn toàn phủ nhận mọi cáo buộc.

Có thể bạn quan tâm
Công Danh (t/h)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo