Bất động sản

Cần Thơ lần đầu tiên có Tòa tháp đôi cao 23 tầng với 523 căn hộ cao cấp

DNVN - Với 2 tòa tháp đôi cao 23 tầng nổi, 2 tầng hầm mang tên “Căn hộ cao cấp Thiên Quân - Marina Plaza” do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza làm chủ đầu tư, đã động thổ hôm 17/5. Đây là khu căn hộ cao cấp đầu tiên được xây tại TP.Cần Thơ.

Dự án Felicia City Bình Phước thu hút nhà đầu tư nhờ hoàn tất pháp lý / “Mục sở thị” khu vực bất động sản nóng sốt bậc nhất Hà Nội

Đã tiến hành động thổ, ép thử cọc

Dự án được UBNDTP. Cần Thơ chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 4/3/2021 với diện tích đất 4.486,5 m2 của chủ đầu tư. Phần vốn góp bằng tiền mặt của nhà đầu tư chiếm 20% tổng vốn đầu tư, thực hiện trong tháng 3/2021; còn lại 80% là vốn huy động hợp pháp. Dự kiếntừ tháng 6/2021 triển khai xây dựng công trình sẽ theo tiến độ.

Tại lễ động thổ, ông Nguyễn Chí Nhơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân - Marina Plaza cam kết: “Sau lễ động thổ, ép cọc nén thử tĩnh và công bố dự án, chúng tôi sẽ thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật về đất đai, kinh doanh nhà ở.

Dự kiến sau khi có giấy phép xây dựng của cơ quan chức năng, công ty sẽ tiến hành xây dựng từ tháng 6/2021, hoàn thành chậm nhất trong 22 tháng, cam kết bàn giao nhà từ tháng 12/2022. Toà nhà sẽ mang lại cho cư dân trong và ngoài thành phố Cần Thơ một Thiên Đường Cuộc Sống với các tiện ích được khép kín và tất cả các cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống chỉ có tại Thiên Quân – Marina Plaza”.

Tòa nhà Tháp đôi nắm tại đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, với quần thể kiến trúc khá hoàn chỉnh, tiện nghi và hiện đại vào loại bậc nhất tại TP Cần Thơ, bao gồm: Siêu thị Lotte , Trường Đại Học Y Dược, Đại học Cần Thơ, Đại học FPT, Sân bay quốc tế, dự án sẽ góp phần tạo nên một khu cao ốc - dịch vụ thương mại - nhà ở - hệ thống hạ tầng kỹ thuật liên hoàn, đồng bộ và nổi bậc trong quy hoạch tổng thể khu phức hợp. Đặc biệt, với một mặt view sông Hậu tạo nên không gian thoáng mát và trong lành ngay giữa lòng thành phố. một vị trí khá đắc địa. Bên cạnh tòa tháp đôi là một khối nhà ở kết hợp thương mại cao 5 tầng, tổng cộng có 503 căn hộ và 20 căn shophouse. Với tổng mức đầu tư hơn 539 tỷ đồng

Ông Nguyễn Chí Nhơn,,Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân - Marina Plaza Cần Thơ.

Ông Nguyễn Chí Nhơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân - Marina Plaza Cần Thơ tại buổi lễ động thổ.

Sẽ là điểm nhấn đẹp nhất của TP.Cần Thơ trong tương lai

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Hiếu Học - TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân - Marina Plaza Cần Thơ cho rằng, sau khi hoàn thành dự án không chỉ tạo nhiều chỗ ở chất lượng cao cho người dân Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung, xứng đáng được hưởng mà còn góp phần thay đổi tư duy về cuộc sống. Người dân vùng nông nghiệp và thủy sản quốc gia từng đưa đất nước vượt qua nhiều thách thức, không thể kéo dài mãi cảnh sống trong những khu chung cư lạc hậu, trên bờ sông và giữa ruộng vườn lầy lội. Cần Thơ đang nỗ lực xây dựng không gian Xanh - Sạch- Đẹp trước hết cũng cho người dân, tập trung sinh sống văn minh, tiết kiệm đất để sản xuất. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn của TP.Cần Thơ trong tương lai.

Nói về tiến độ thực hiện dự án ông Học cho biết, đầu tháng 3/2021, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đã ký Quyết định số 504/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư, giữa tháng 5 công trình tiến hành động thổ, ép thử cọc, sang tháng 6, sau khi có giấy phép xây dựng sẽ tiến hành ngay việc xây dựng.

Theo dự kiến sau khi hoàn thành, tháng 12/2022 sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân vào sinh sống. Hiện công ty cũng đã tiến hành nhận đặt cọc giữ chỗ có tính chất thăm dò thị trường chuẩn bị cho việc bán căn hộ khi xây dựng xong được thuận lợi, tăng hiệu quả đầu tư.

Mai Trâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm