DNVN - Tốc độ tăng trưởng mạnh của ngành công nghệ thông tin (CNTT) - Truyền thông làm gia tăng nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng. Xu hướng này đang được thể hiện ở cả hai thị trường lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Do ngành sở hữu nhiều nét đặc thù, nguồn cung văn phòng sẽ cần đáp ứng những điều kiện cụ thể để giữ chân khách thuê dài hạn.
DNVN - Khuyến nghị giải pháp về nguồn vốn cho doanh nghiệp bất động sản (BĐS) trong bối cảnh các tổ chức tín dụng bắt đầu thắt chặt cho vay, tại Toạ đàm “Kiểm soát nguồn vốn cho BĐS - Chính sách và tác động”, TS Cấn Văn Lực cho rằng doanh nghiệp cần linh hoạt huy động vốn và hướng tới minh bạch, chuyên nghiệp.
DNVN - Toạ đàm "Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản (BĐS) - Chính sách và tác động” sáng 11/5, nhiều đại biểu đã đưa ra kiến nghị: Việc kiểm soát nguồn vốn vào khu vực này nên có lộ trình, có rà soát. Không nên thực thi chính sách siết nguồn vốn vào BĐS theo kiểu “giật cục” và “đánh đồng”.
DNVN - Ngày 2/4, nhà phát triển dự án Rio Land đã tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu khu phức hợp MT Eastmark City, thu hút hơn 1.000 khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Đây là cột mốc quan trọng trong hành trình triển khai dự án với tâm huyết cùng sự chỉn chu, nghiêm túc của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển.
DNVN - Tập đoàn Danh Khôi ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2022, Danh Khôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để hiện thực hoá chiến lược kinh doanh đa ngành hướng đến mục tiêu tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững.
DNVN - Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nhà phố thương mại (shophouse) đã được khách hàng cũng như giới đầu tư săn đón. Một trong những sản phẩm thể hiện sức hút trên thị trường bất động sản du lịch hiện nay là shophouse tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận).