Pháp luật

Bắt kẻ trốn tù giả danh thiếu tá công an

Sáng 4/6, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã bắt giữ đối tượng giả danh thiếu tá công an công tác tại Cục Cảnh sát hình sự.

(Tuổi Trẻ) Những ngày qua, từ thông tin người dân cung cấp việc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn có một thanh niên mang sắc phục công an quân hàm thiếu tá, mang theo một khẩu súng ngắn bên hông dù còn rất trẻ, liên tục la cà ở các khu dân cư bắt chuyện với người dân.


Công an quận Ngũ Hành Sơn nhận định đây có thể là kẻ mạo danh công an để thực hiện hành vi bất chính nên nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Đến sáng 4-6, phát hiện thanh niên này tại phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn), lực lượng công an đã đưa về công an quận làm việc và xác định là Bùi Văn Tiến (26 tuổi, ngụ huyện Lạc Sơn, Hòa Bình). Tiến có mang theo một khẩu súng ngắn bắn đạn bi, máy tính xách tay cùng nhiều ảnh thẻ cảnh sát hình sự, CSGT...

Tiến khai nhận đang thi hành án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Hòa Bình thì trốn khỏi trại giam và bị truy nã. Tiến vào Đà Nẵng, đến chi nhánh một ngân hàng trên đường Ngũ Hành Sơn (phường Mỹ An) giới thiệu mình là cán bộ của Cục Cảnh sát hình sự đang đi công tác và muốn được tá túc tại đây.

Sau đó, Tiến đến một cửa hàng ở Đà Nẵng mua một bộ quân phục mang quân hàm thiếu tá để chuẩn bị lừa đảo thì bị phát hiện. Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục mở rộng điều tra.
 
 
Đoàn Cường
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo