Pháp luật

Cà Mau: Tranh giành mối bán tôm giống, người phụ nữ thuê giang hồ chém người với giá 50 triệu đồng

Một phụ nữ 41 tuổi ở Cà Mau vừa bị tạm giam vì thuê chém người giá 50 triệu đồng. 5 người được thuê cũng đã bị bắt.

Ngày 12/2, Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mauthông tin,  đơn vị ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Hồ Thị Mỹ Loan (41 tuổi) ngụ xã Định Bình, TP.Cà Mau để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

>> Xem thêm: Những vụ án rúng động dư luận tuần qua: Bị đâm chết trong buổi nhậu tất niên, giết vợ rồi thuê taxi mang xác về nhà mai táng

Điều tra bước đầu, Loan là người chủ mưu thuê 5 đối tượng chém người gây thương tích 54%. Năm đối tượng này đã nhận vụ chém thuê với giá 50 triệu đồng, cũng đã bị bắt giam trước đó. 

>> Xem thêm: TIN HOT NGÀY 11/2: ATM tại TP.HCM 'kẹt' trên diện rộng, triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng trăm tỷ đồng

Ảnh minh họa.

Thông tin chúng tôi nắm được, vào khoảng tháng 8/2017, Loan cho rằng bà Th., ngụ xã Tắc Vân, TP Cà Mau đã giành mối bán tôm giống với mình. Từ đó, Loan thuê Phạm Minh Tửng, Trần Vũ Trường, cùng quê Đồng Nai đi chém bà Th. với giá 50 triệu đồng.  

Sau khi nhận hợp đồng miệng nói trên, Tửng và Trường rủ thêm Khoa. Đồng thời gọi thêm hai người khác là Hoàng Minh Toàn và Hoàng Anh (Đồng Nai) xuống cùng thực hiện phi vụ, với mức giá chia sẽ co hai người này là 10 triệu đồng. 

Các đối tượng đã tổ chức, phục kích và chém bà Th. khi bà được chồng chở về vừa tới nhà. Ông V., chồng bà TH. đã bảo vệ vợ nên bị chém thương tích đến 54%.

Công an đang tiếp tục làm rõ vụ án. 

Theo SaoStar

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo