Xã hội

Căn nhà 4 tầng bốc cháy, 2 cụ già bật tường để thoát thân

(DNVN) - Một số người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ lối đi chung của dãy nhà nên đã hô hoán để chủ nhà biết chạy thoát thân.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 27/8, người dân phát hiện đám cháy bùng phát tại lối đi chung của căn nhà nên đã tri hô. Một số người dùng bình chữa cháy tiếp cận hiện trường thì phát hiện cửa lối đi bị khóa khiến công tác bất thành. Ngọn lửa cháy bén vào nhiều xe máy dựng tại lối đi làm ngọn lửa bốc cháy dữ dội, cháy lan vào tầng trệt của căn nhà.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Lúc này, 8 người đã bị mắc kẹt tại các tầng của căn nhà cầu cứu. Hai vợ chồng cụ Lê Tiến Câu (73 tuổi) và bà Nguyễn Thị Dung (67 tuổi, sống trên tầng 3 của căn nhà) hoảng sợ nhanh chóng trèo qua lan nhà bên cạnh để thoát thân.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 8 điều 6 xe các loại cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa cứu người. Ngay khi có mặt tại hiện trường, một tổ lính cứu hỏa được trang bị bình dưỡng khí tiếp cận các tầng trên của ngôi nhà để cứu 6 người.

Đến 20h30 cùng ngày, hiện trường vụ cháy vẫn đang được công an phong tỏa. 

Được biết, căn nhà trên có nhiều hộ gia đình sinh sống. Tại tầng trệt của căn nhà làm nơi kinh doanh, sửa chữa cơ khí. Các tầng trên có lối đi riêng tách biệt với tầng trệt của căn nhà.

Tại hiện trường, nhiều xe gắn máy để ở lối ra vào bị cháy. Rất may không có ai bị thương trong vụ cháy này. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Xuân Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo