Xã hội

Cha chồng tố con dâu quan hệ bất chính với Chủ tịch xã

(DNVN) - UBND huyện Chư Sê, Gia Lai đã nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Albá) tố cáo chủ tịch UBND xã Siu Kam quan hệ bất chính với cấp dưới bị bắt quả tang.

Theo tin tức trên báo VietNamNet, sáng ngày 27/7, Ông Nguyễn Hồng Linh - Chủ tịch UBND huyện Chư Sê cho biết: UBND huyện đã nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Sỹ Đoán (trú tại xã xã Al Bá, huyện Chư Sê) về việc cán bộ có quan hệ bất chính và đã chuyển đơn này cho Công an huyện tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Căn chòi nơi được cho là xảy ra chuyện quan hệ bất chính. Ảnh: báo VietNamNet

Sự việc được dư luận hết sức xôn xao khi ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Al Bá, huyện Chư Sê)-thay mặt con trai mình làm đơn gửi UBND xã Al Bá, UBND huyện Chư Sê, Huyện ủy Chư Sê tố cáo ông Siu Kam, Chủ tịch UBND xã Al Bá quan hệ bất chính với con dâu ông là Lê Thị Đào, Chủ tịch Hội phụ nữ, đại biểu HĐND của xã này.

Trao đổi với ông Nguyễn Công Thảo, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Albá, ông xác nhận đã nhận được đơn của ông Nguyễn Sĩ Đoán. Đảng ủy đã mời ông Siu Kam và chị Lê Thị Đào lên làm việc.

Tại buổi làm việc, chị Lê Thị Đào đã công nhận toàn bộ nội dung đơn tố cáo là sự thật và không có ý kiến gì khác. Riêng ông Siu Kam thừa nhận tối xảy ra sự việc có gọi điện cho chị Đào nhờ xuống chở về do say rượu. Mọi chuyện sau đó ông không nhớ gì.  Ông Thảo cũng cho biết, ông Siu Kam và chị Lê Thị Đào đều là đảng viên và đã có gia đình riêng.

“Ông Siu Kam là cán bộ thuộc diện Huyện ủy quản lý nên chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Thường trực Huyện ủy. Chúng tôi chỉ xử lý được trường hợp của chị Đào. Chị Đào có dấu hiệu vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm. Sắp tới chúng tôi sẽ họp cấp ủy, xem xét xử lý kỷ luật” - ông Thảo nói.

Theo đơn trình bày của ông Đoán, tin đồn về chuyện ông Siu Kam có quan hệ bất chính với con dâu đến tai ông từ lâu nên ông quyết tâm bắt quả tang cho bằng được. Tối ngày 21/7, nhận được tin ông Siu Kam đang “hẹn hò” với con dâu ông tại rẫy chòi của ông này tại thôn Ia Lu (xã Kông Htok, huyện Chư Sê), ông Đoán cùng vợ và con trai (chồng của bà Đào) mật phục.

Khi đến nơi, ông Đoán đứng bên ngoài chờ hơn 10 phút rồi mới đạp của xông vào. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là con dâu ông và Siu Kam đang quan hệ trên chiếc giường sắt. Bị phát hiện bất ngờ, ông Siu Kam trong tư thế trần truồng vội nhảy khỏi giường bỏ chạy, riêng bà Đào không kịp trở tay bị cha mẹ chồng và chồng giữ lại tại hiện trường, theo báo Công An TP. HCM.

Sau đó, ông Đoán báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản hiện trường vụ việc. Khoảng 15 phút sau, ông Kam đã mặc đồ và quay lại hiện trường. Sau đó, công an xã đến xử lý hiện trường đã mời ông Kam, bà Đào, ông Đoán và chồng bà Đào về trụ sở công an xã Kông Htok lấy lời khai, lập biên bản vụ việc.

Ông Nguyễn Đình Tuyên-Phó trưởng Công an xã Kông Htok (huyện Chư Sê) cho biết: “Lúc chúng tôi xuống hiện trường thấy chị Lê Thị Đào đang ngồi trên giường quấn chăn trên người, không mặc quần áo. Chứng kiến trực tiếp lúc đó có chồng, cha mẹ chồng chị Đào và người trông tiêu rẫy nhà ông Kam. Khoảng 15 phút sau, ông Kam mới trở lại trong tình trạng say rượu. Khi đưa về xã lập biên bản lấy lời khai thì chị Đào có thừa nhận, còn ông Siu Kam hôm đó uống nhiều rượu nên chưa lấy lời khai được”.


Thu Phương (T/h)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo