An ninh mạng

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý rủi ro lưu trữ đám mây theo thời gian thực

DNVN - Giải pháp FortiCNP giúp đơn giản hóa tính năng bảo mật đám mây, tăng cường quản trị rủi ro, đồng thời mang tới khả năng bảo vệ trước mối đe dọa mạng gần như theo thời gian thực với năng lực phát hiện mã độc hoàn toàn không cho phép truy cập.

Nhận diện và đối phó với các nguy cơ đe dọa bảo mật trong năm 2022 / Nguy cơ tấn công hệ thống thông tin qua lỗ hổng bảo mật CVE-2022-29464

Hãng bảo mật Fortinet vừa chính thức giới thiệu FortiCNP, một giải pháp tích hợp sẵn trong hệ thống đám mây mới tương quan với những phát hiện bảo mật trên toàn bộ hệ thống đám mây của một tổ chức, hỗ trợ vận hành bảo mật đám mây không tiếp xúc.

Công nghệ Resource Risk Insights (RRI)TM đã được cấp bằng sáng chế của FortiCNP đưa ra những thông tin thúc đẩy hành động theo tình huống cụ thể giúp đội ngũ an ninh mạng ưu tiên những giải pháp giảm thiểu rủi ro có ảnh hưởng tiềm ẩn cao nhất đồng thời bảo mật công việc đám mây mà không làm trì trệ hoạt động kinh doanh.

Việc lưu trữ đám mây tiện lợi nhưng cũng có thể làm tăng rủi ro về an ninh mạng.

Fortinet cho biết công ty là đối tác phát hành chính thức của Amazon Web Services (AWS) dành cho Dịch vụ Ngăn chặn Mã độc Amazon GuardDuty - một dịch vụ cung cấp năng lực phát hiện mã độc agentless trên khắp các khu vực lưu trữ dữ liệu AWS, dữ liệu ổ đĩa và các hình ảnh workload. FortiCNP hỗ trợ ứng dụng Ngăn chặn Mã độc Amazon GuardDuty, cung cấp khả năng bảo vệ gần như theo thời gian thực và cấm truy cập hoàn toàn để chủ động quét khối lượng công việc đang chạy mà không gây ảnh hưởng hoặc trì trệ hoạt động vận hành.

Tốc độ ứng dụng đám mây nhanh chóng là một phần của kiến trúc mạng IT kết hợp cho phép các tổ chức đạt được mục tiêu về thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn, cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc lưu trữ đám mây có thể làm tăng rủi ro chung về an ninh mạng thường được giải quyết bằng cách bổ sung thêm các giải pháp bảo mật mới vào cơ sở hạ tầng hiện có của tổ chức. Mỗi giải pháp này đều đi kèm với nhiều cảnh báo thường yêu cầu phân tích thủ công và có thể nhanh chóng kết hợp trong quá trình triển khai điện toán đám mây của tổ chức.

Một tính năng nổi bật của FortiCNP là tích hợp với các sản phẩm và dịch vụ bảo mật AWS và Fortinet Security Fabric, giúp các tổ chức bảo mật một cách hiệu quả hơn môi trường đám mây của họ và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào bảo mật hệ thống đám mây.

Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm