An ninh mạng

Thêm giải pháp bảo vệ doanh nghiệp trước các mối đe dọa bảo mật

DNVN - Ngày 28/8, hãng VMware công bố giải pháp VMware Cloud gồm các phiên bản và tính năng mới giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động, bảo vệ tốt hơn trước những mối đe dọa bảo mật.

Xu hướng làm việc từ xa ngày càng phổ biến / Giải pháp an ninh mạng "Make in Viet Nam" bước ra thị trường toàn cầu

VMware Cloud kết hợp phần mềm VMware Cloud Foundation, các dịch vụ VMware Cloud Services tập hợp những sáng tạo mới nhất trong các giải pháp phần mềm vận hành tại chỗ và trên đám mây công cộng của VMware, tạo ra một môi trường nhất quán xuyên suốt như hạ tầng tại chỗ, dịch vụ đám mây của bất cứ đối tác nào.

Khách hàng có thể psử dụng dịch vụ VMware Cloud để vận hành an toàn các ứng dụng doanh nghiệp trên quy mô lớn với khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao, khắc phục thảm họa và mã độc tống tiền trên nền đám mây cũng như bảo mật, kết nối mạng đa đám mây.

Khách hàng có thể triển khai và quản lý môi trường VMware Cloud theo nhiều cách khác nhau.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các phiên bản VMware Cloud (Essentials, Standard, Pro, Advanced, Enterprise) để hiện đại hóa hạ tầng và quản lý linh hoạt mọi giai đoạn trong hành trình chuyển đổi đám mây.

Khách hàng có thể triển khai và quản lý môi trường VMware Cloud theo ba cách. Tự quản lý: các phiên bản VMware Cloud có thể được khách hàng triển khai trong trung tâm dữ liệu riêng hoặc lựa chọn đối tác cho thuê máy chủ với toàn quyền kiểm soát môi trường hạ tầng.

VMware quản lý: VMware Cloud on AWS là dịch vụ đám mây do VMware quản lý được tích hợp đầy đủ phần cứng và phần mềm. VMware Cloud on Equinix Metal là dịch vụ đám mây phân tán, cho phép khách hàng mua phần mềm và phần cứng dưới dạng dịch vụ riêng biệt để có được tính linh hoạt tối đa.

Nhà cung cấp quản lý: dịch vụ VMware Cross-Cloud mới được xây dựng dựa trên các phiên bản VMware Cloud từ đối tác như IBM Cloud, giúp khách hàng giảm tổng chi phí sở hữu của môi trường tại chỗ, đơn giản hóa vận hành, giảm thiểu rủi ro nhờ khả năng quan sát, thông tin hữu ích và tối ưu hóa hiệu suất cũng như đẩy nhanh quá trình dịch chuyển lên đám mây.

Được ra mắt cùng thời điểm, VMware NSX+ là gói dịch vụ vận hành trên đám mây mới của NSX dành cho các môi trường đa đám mây nhằm nâng cao năng lực bảo mật, kết nối mạng lõi cho VMware Cloud. Các tính năng của NSX+ được phân phối dưới dạng SaaS, đơn giản hóa quá trình cài đặt và được quản lý tập trung từ một bảng điều khiển đám mây duy nhất.

VMware cũng công bố VMware vSAN Max, dịch vụ lưu trữ có khả năng mở rộng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cao hơn cho VMware Cloud. Ngoài ra, giải phápVMware Cloud cho phép phục hồi nhanh hơn sau các cuộc tấn công tống tiền bằng mã độc. VMware Ransomware Recovery cho phép có thể rút ngắn 75% thời gian xử lý vấn đề.

Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo