Kinh tế số

MobiFone tặng khách hàng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone

DNVN - Nhằm khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Bluezone theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, góp phần chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch Covid-19, từ ngày 11/8/2020, MobiFone sẽ tặng khách hàng 5GB sử dụng miễn phí trong 5 ngày khi khách hàng tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone.

Viettel được công nhận là công ty có ảnh hưởng lớn nhất châu Á / CEO Pizza Home: Nỗi đau của doanh nghiệp ở đâu thì nên chuyển đổi số ở đó


Được coi như một chiếc “khẩu trang điện tử”, Bluezone là ứng dụng được Bộ Thông tin - truyền thông, Bộ Y tế triển khai dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đây là ứng dụng có tác dụng cảnh báo nếu người dùng đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19. Các smartphone khi cài đặt ứng dụng Bluezone có thể nhận diện với nhau bằng Bluetooth ở khoảng cách 2 mét mà không cần kết nối mạng 3G/4G/WiFi, ghi nhận lịch sử tiếp xúc của người sử dụng.

Khi có một người nhiễm COVID-19 (F0), dữ liệu của người nhiễm bệnh đó sẽ được nhập lên trên hệ thống, từ đó chuyển thông tin xuống tất cả các thiết bị đang sử dụng Bluezone. Nếu hệ thống phát hiện thiết bị đã từng tiếp xúc với F0 trong thời gian đủ lớn, hệ thống sẽ cảnh báo cho người dùng về nguy cơ có thể lây nhiễm bệnh khi bản thân trở thành F1, ứng dụng này rất hữu ích cho việc truy vết, khoanh vùng dập dịch nhanh chóng.

Nhằm khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Bluezone, góp phần chung tay cùng cả xã hội đầy lùi dịch Covid-19, từ ngày 11/8/2020, mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone khi tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày).

Để nhận ưu đãi, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999. Bên cạnh đó, thuê bao MobiFone cũng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Với quan điểm “đồng hành cùng cả nước chống dịch", nhà mạng MobiFone đã theo sát mọi diễn biến của dịch Covid-19, dốc sức hỗ trợ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh. Chỉ trong vòng 3 tuần qua, MobiFone đã bổ sung hàng trăm trạm phát sóng 3G/4G tại thành phố Đà Nẵng để tăng cường vùng phủ sóng và tăng dung lượng dữ liệu (data) phục vụ khách hàng tại các khu vực cách ly, bệnh viện dã chiến và các khu dân cư. Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng trong mùa dịch, MobiFone đẩy mạnh các hình thức giao dịch điện tử, thanh toán trực tuyến. Từ đêm mùng 10/8, hàng triệu tin nhắn từ Bộ Y tế đã được chuyển tải qua mạng MobiFone, nhắc nhở người dân thành phố Đà Nẵng - vùng tâm dịch của cả nước - tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch, phối hợp cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng để cùng nhau an toàn vượt qua mùa dịch.

Từ 0h ngày 6/8/2020, MobiFone tiếp tục dành tặng các y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng dịch chu kỳ đầu của gói cước C120 - một trong những gói cước tiện dụng và linh hoạt nhất của nhà mạng với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Với các khách hàng trong vùng phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch, từ ngày 10/8/2020, MobiFone sẽ gửi tặng 30 ngày sử dụng miễn phí gói data D5. Như vậy, khách hàng sẽ có 1GB tốc độ cao sử dụng mỗi ngày trong suốt 30 ngày (30GB/tháng). Để nhận ưu đãi, tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thuộc vùng thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19 chỉ cần soạn tin KM30D5 gửi 789. Ngày 7/8 vừa qua, Công ty MobiFone Khu vực 3 đã dành tặng 500 triệu cho quỹ phòng chống dịch Covid của thành phố Đà Nẵng.

Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone tặng data, khuyến khích người dân cài đặt Bluezone, với thông điệp bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ cộng đồng. Đây là những đóng góp có ý nghĩa thiết thực của MobiFone để chung tay thực hiện nghĩa vụ với xã hội. MobiFone luôn gắn bó và phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tận tâm, chu đáo bất kể những khó khăn và giới hạn. MobiFone muốn sẻ chia với những khó khăn, những trọng trách mà các nhân viên y tế, các cán bộ tham gia chống dịch và toàn thể cộng đồng đang trải qua nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.”

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm