Pháp luật

Cô gái bị thanh niên còng tay, chích điện ở trung tâm Sài Gòn

Đột nhập vào phòng trọ của cô gái nhưng bị chị này phát hiện, nam thanh niên đã dùng dao khống chế, còng tay và chích điện nạn nhân.

Ngày 11/7, Công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Phước Lộc (21 tuổi, quê Long An) để điều tra hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Trước đó vào trưa 8/7, chị N.T.K.O. (24 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, tạm trú dãy nhà trọ trên đường Phạm Ngũ Lão (quận 1) hốt hoảng bỏ chạy ra đường kêu cứu với 2 tay bị còng bằng chiếc còng số 8.

Khi mọi người tiếp cận động viên, trấn an thì chị O. bình tĩnh lại và cho biết bị một thanh niên lạ mặt đột nhập vào phòng trọ, dùng roi điện chích chị O. và còng tay chị này.

Nguyễn Phước Lộc.

Lúc này, nhiều người chạy đến chốt cửa phòng trọ để nhốt thanh niên và báo công an.

Công an phường Phạm Ngũ Lão có mặt mời thanh niên này về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Nguyễn Phước Lộc (21 tuổi, quê Long An).

Lộc khai nhận, gần đây, Lộc ở trọ tại phòng số 5, dãy trọ nói trên và thường xuyên bị mất trộm tài sản, Lộc nghi ngờ là người đang thuê tại phòng số 12 lấy trộm.

Không có bằng chứng để trình báo cảnh sát, nên thanh niên này tìm cách đột nhập vào phòng trọ số 12 để tìm tài sản bị mất. Nghĩ là làm, hắn mua dao, khăn bịt mặt, bao tay, còng số 8, roi điện...

Rạng sáng 8/7, Lộc đi bộ lên sân thượng nhà trọ rồi tháo tấm la phông trần nhà vào phòng số 12. Tuy nhiên, khi xuống lại nhầm vào phòng 11 của chị O.

Khi bị chị O. phát hiện, Lộc dùng dao đe dạo, chích điện và còng tay để khống chế nạn nhân.

Tuy nhiên, lợi dụng Lộc mất cảnh giác, chị O. đã tung cửa bỏ chạy ra ngoài cầu cứu.

Hiện công an đang xác minh lời khai cũng như điều tra động cơ thực sự của Lộc.

Theo Dân trí

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo