Pháp luật

Công an thông tin về nghi phạm dâm ô bé gái ở Hà Nội

Quá trình sinh sống tại địa phương, nghi phạm dâm ô bé gái ở Hà Nội được đánh giá là người hiền lành và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, trú tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em, theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM. 

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn dâm ô bé gái ở trung tâm thương mại. Ảnh Tiền phong

Tuấn được xác định là nghi phạm thực hiện hành vi dâm ô với cháu N.Y.T (15 tuổi) tại khu vui chơi ở tầng 3 của trung tâm thương mại S.V.C (Long Biên, Hà Nội) vào ngày 15/7 vừa qua. Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ tại đây.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hướng, Phó trưởng Công an xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên cho biết sau khi bắt giữ, Công an quận Long Biên đã về địa phương để xác minh lý lịch đối tượng.

Theo ông Hướng, thông tin Tuấn bị bắt giữ khiến nhiều người dân địa phương rất bất ngờ, bởi quá trình sinh sống tại địa phương, nghi phạm được đánh giá là người hiền lành. Tuấn chưa gây gổ, đánh nhau với ai ở nơi mình sinh sống và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

“Tuấn rất bình thường, chưa có vấn đề gì ở địa phương, cũng chưa có tiền án, tiền sự gì”, Phó trưởng Công an xã Long Hưng nói.

Ông Hướng cho hay trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương, Tuấn có một người vợ cùng trú ở huyện Văn Giang. Hai vợ chồng Tuấn có một cậu con trai. Chung sống một thời gian, vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Tuấn để con ở với bố mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc, thi thoảng mới quê.

 

Ông Hướng cho biết thêm, theo người thân của Tuấn phản ánh, nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con. Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo, đăng ký kết hôn nên địa phương không nắm được thông tin, theo báo Dân việt.

Trước đó, Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp Tuấn để điều tra hành vi dâm ô với T (15 tuổi). Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 15/7, T đến khu vui chơi của trên tầng 3 trung tâm thương mại S.V.C để vui chơi.

Thấy T đi một mình, Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa thiếu nữ này vào trong khu nhà bóng chơi. Sau đó, Tuấn hai lần có hành vi sàm sỡ đối với T. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Có thể bạn quan tâm
Trân Châu (Tổng hợp theo báo Dân việt, Pháp luật TP. HCM)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo