Công nghệ

Internet an toàn cho gia đình chi phí thấp

DNVN - SafeGate Family Standard là giải pháp quản lý internet và tạo ra không gian mạng an toàn cho các gia đình với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm đã ra mắt, và với mong muốn nhiều gia đình có thể tiếp cận với giải pháp quản lý internet, Công ty An ninh mạng thông minh SCS chính thức ra mắt phiên bản SafeGate Family Standard. Bộ giải pháp gồm thiết bị Router Wifi 2 băng tần, AC1200 và ứng dụng SafeGate Family cài trên điện thoại di động.

Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để lắp đặt SafeGate và bảo vệ toàn bộ thiết bị kết nối mạng.

SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua internet mọi lúc, mọi nơi dưới dạng bật/tắt rất đơn giản. SafeGate Family có các tính năng chặn nội dung độc hại, người lớn trên các nền tảng YouTube, Google, Bing.

SafeGate giúp bố mẹ giới hạn thời gian sử dụng internet của con theo từng thiết bị; giới hạn thời gian sử dụng game, mạng xã hội: cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, YouTube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

Giải pháp này cũng quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả Smart TV; tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng...

SafeGate Family Standard có 3 gói cước là S6, S12 và S24 với thời gian sử dụng tương ứng là 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Giá bán các gói cước lần lượt là 540.000 đồng; 990.000 đồng và 1.490.000 đồng (chưa bao gồm giá thiết bị). Cùng với chương trình ưu đãi đang áp dụng, các gia đình có thể tiếp cận với giải pháp bảo vệ internet an toàn với giá chỉ từ 45.000 đồng mỗi tháng.


Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo