Made in Vietnam

Dầu hạt lanh và cơ hội tăng trưởng trong xu hướng tiêu dùng 'ăn sạch'

DNVN - Không chỉ quan tâm món ăn ngon, người tiêu dùng Việt ngày càng ưu tiên thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và giá trị dinh dưỡng tự nhiên. Đây cũng là cơ hội để các dòng dầu thực vật thế hệ mới như dầu hạt lanh DAHALA tham gia thị trường sống khỏe đang tăng trưởng nhanh.

DNVN - Theo ông Trần Thanh Hải - Phó cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), việc Bộ Công Thương đề xuất tạm dừng việc ban hành Thông tư quy định về hàng hóa sản xuất tại Việt Nam nhằm thực hiện tốt chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp, không ban hành các quy định, điều kiện mới phát sinh gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp.
DNVN – Tự hào là thương hiệu tiên phong sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 100.000 người đồng hành . Không những trong nước, Công ty TBN là đơn vị đầu tiên sản xuất trà thảo mộc tại ĐBSCL và đã có mặt trên thị trường Mỹ và các nước EU.