Quốc tế

Điều gì ngăn cản cải thiện quan hệ Nga và Ukraine?

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho rằng sự bình thường hóa nhanh chóng của mối quan hệ giữa Nga và Ukraina bị ngăn cản bằng cường độ cảm xúc và sự nhiễm độc tư tưởng.

"Tất nhiên, Ukraine là cực kỳ quan trọng đối với chúng ta, nước này quan trọng đối với chúng ta về phương diện quan hệ quốc tế, quan trọng đối với chúng ta cả về mặt kinh tế, quan trọng cả trong phương diện nhân đạo. Như các bạn biết đó, rằng cả gia đình hỗn hợp, và các mối quan hệ gia quyến ruột thịt..." kênh truyền hình RBC trích dẫn lời Peskov.

Ông Dmitry Peskov.

Ông lưu ý rằng ở Nga đã không có định kiến ​​với Ukraine và sẽ không có.

"Ngay sau khi cường độ cảm xúc và hậu quả của nhiễm độc tư tưởng sẽ giảm xuống ở Ukraine, ở các vùng khác nhau của nước Ukraine, khi người dân Ukraine sẽ có thể tỉnh táo qua đôi mắt bình tĩnh nhìn vào những gì đã xảy ra, khi họ bắt đầu nghĩ rằng họ có thể bình tĩnh nhìn vào lịch sử mới nhất gần đây của họ, tôi nghĩ rằng, thì khi đó sẽ có thêm sự hiểu biết ", thư ký báo chí của Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Trước đó, bán đảo Crimea đã trở thành một phần của Nga sau khi tiến hành cuộc trưng cầu dân ý vào tháng 3/2014, trong đó 96,77% cử tri của Cộng Hòa Crimea và 95,6% cư dân Sevastopol bày tỏ ủng hộ việc bán đảo sáp nhập vào thành phần của Liên bang Nga.

Có thể bạn quan tâm
Công Danh (theo Sputnik)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC