Đầu tư

Thanh Hóa phê duyệt kinh phí thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ đợt I, năm 2021

DNVN - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định phê duyệt danh mục và dự toán chi tiết các nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh mới; cấp kinh phí thực hiện nhiệm nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đợt I, năm 2021.

Lãnh đạo Đà Nẵng cam kết hỗ trợ hết mình để các nhà đầu tư triển khai dự án đạt hiệu quả / Thủ tướng đồng ý điều chỉnh bổ sung Khu công nghiệp hỗ trợ Khu công nghệ cao Đà Nẵng gần 59ha

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Sở KH&CN Thanh Hóa.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Sở KH&CN Thanh Hóa.

Ngày 17/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Đức Giang ký quyết định số 572/QĐ-UBND, về việc phê duyệt cấp kinh phí thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đợt I, năm 2021. Theo đó, Số lượng nhiệm vụ KH&CN là 47 nhiệm vụ; trong đó có 22 nhiệm vụ đã nghiệm thu, quyết toán, 15 nhiệm vụ chuyển tiếp và 10 nhiệm vụ mới. Tổng số kinh phí hỗ trợ đợt I, năm 2021 là 23.698.411.000 đồng. Trong đó hỗ trợ các nhiệm vụ đã nghiệm thu, quyết toán là 10.728.791.000 đồng; các nhiệm vụ chuyển tiếp là 8.960.000.000 đồng; 10 nhiệm vụ mới là 4.009.620.000 đồng. Nguồn kinh phí từ nguồn sự nghiệp khoa học và công nghệ thực hiện các nhiệm vụ, đề tài khoa học trong dự toán ngân sách tỉnh năm 2021.

Sản xuất thuốc tân dược tại doanh nghiệp KH&CN Công ty CP Dược – VTYT Thanh Hóa

Sản xuất thuốc tân dược tại doanh nghiệp KH&CN Công ty CP Dược – Vật tư Y tế Thanh Hóa.

UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện việc kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN đảm bảo tiến độ và đúng quy định hiện hành của pháp luật. Sở Tài chính thực hiện cấp kinh phí cho tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN; kiểm tra, giám sát việc quản lý, sử dụng kinh phí của tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN. Các đơn vị chủ trì và chủ nhiệm nhiệm vụ KH&CN; Triển khai, thực hiện nhiệm vụ KH&CN, đảm bảo đúng nội dung, tiến độ đã được phê duyệt; quản lý, sử dụng kinh phí được cấp đúng mục đích, hiệu quả và thanh quyết toán theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.

Dây chuyền sản xuất rượu gạo truyền thống Xứ Thanh, thuộc Dự án: Ứng dụng công nghệ - thiết bị chưng cất chân không để sản xuất rượu gạo truyền thống Xứ Thanh của Công ty Cổ phần Dạ Lan.

Dây chuyền sản xuất rượu gạo truyền thống Xứ Thanh, thuộc Dự án: Ứng dụng công nghệ - thiết bị chưng cất chân không để sản xuất rượu gạo truyền thống Xứ Thanh của Công ty Cổ phần Dạ Lan.

Thời gian qua, với trên 800 nhiệm vụ KH&CN được thực hiện, trong đó có các nhiệm vụ cấp quốc gia, hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Thanh Hóa đã đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ. Nhiều mô hình sản xuất tiên tiến được xây dựng, nhiều công nghệ, kỹ thuật tiến bộ được chuyển giao vào thực tiễn; góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm
Phạm Ngọc Cảnh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC