Hiệp hội doanh nghiệp

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023 với Khẩu hiệu "Dấn thân - Đột phá - Lan toả"

DNVN - Ngày 19/11/2020, đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2023). Tại đại hội, đã bầu anh Phạm Phú Trường làm Chủ tịch.

TP.HCM chính thức bỏ HĐND cấp quận, phường / Bộ GTVT yêu cầu đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết 2021

Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tạo nên chiến lược, tầm nhìn "Trở thành Hội doanh nhân được ưa chuộng nhất trong cộng đồng doanh nhân Việt" với sứ mệnh "Liên kết sức mạnh Doanh nhân". Theo đó, Hội đã tổ chức nhiều chương trình sáng tạo, mang tính lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân. Qua đó, thể hiện vai trò tiên phong, là đầu tàu của phong trào doanh nhân trẻ cả nước.

Trong suốt 3 năm qua, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã kết nạp thêm 262 hội viên là các doanh nhân trên địa bàn thành phố. Trong đó, có 93 hội viên đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc; 25 hội viên đạt Doanh nhân trẻ Tiêu biểu; 2 hội viên đạt Doanh nhân Sao Đỏ; 268 hội viên đạt Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt; 10 hội viên đạt Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2019.

Đồng thời, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của cộng đồng Doanh nhân trong việc sáng tạo, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn. Cụ thể, Vietnam CEO Forum 2018 với chủ đề "CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?" với sự tham gia của hàng chục diễn giả và hơn 1.000 doanh nhân.

Tại Đại hội đã hiệp thương và chọn ra 38 anh, chị vào Ban chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM khoá mới nhiệm kỳ 2020-2023. Song song đó, anh Phạm Phú Trường (CEO Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu) được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm năm 2020 - 2023.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023.

Cũng tại Đại hội, anh Phạm Phú Trường nhấn mạnh về Khẩu hiệu của Hội trong nhiệm kỳ này là "Dấn thân - Đột phá - Lan toả".Song song đó, mục tiêu hành động bao gồm: tập trung phát triển kinh doanh của Hội viên; tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng Hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội. Anh Phạm Phú Trường chia sẻ thêm: "Tôi rất tâm đắc với câu nói "Thách thức là điều làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua thách thức làm cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn".

Cũng theo tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM cho rằng: Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XI luôn mong muốn sẽ tạo ra những bước đột phá, phù hợp và thoả mãn rộng rãi nhất những kỳ vọng của toàn thể Hội viên trên cơ sở kế thừa và tuân thủ nghiêm túc về giá trị cốt lõi, hình ảnh và uy tín của Hội đã hình thành và phát triển trong 10 nhiệm kỳ qua".

P.V
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC