Hiệp hội doanh nghiệp

Đồng hành cùng người Việt trên hành trình sức khỏe

DNVN - AEONMED Việt Nam cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm y tế chất lượng cao với giá thành hợp lý, nhằm đem tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế nước nhà.

Công nghệ Xây dựng SPAN: Nâng cao chất lượng công trình, phát triển bền vững / Doanh nghiệp phát triển bứt phá nhờ đưa công nghệ cao vào thực tiễn cuộc sống

Công ty TNHH AEONMED Việt Nam được thành lập ngày 30/03/2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty TNHH AEONMED Thái Lan với Công ty CP Thiết bị Vật tư Y tế Thanh Hóa (Themco) và một số đối tác, có tổng vốn đầu tư 25 triệu USD. Công ty chủ yếu sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu. Sản phẩm chính của công ty là thẩm phân máu đậm đặc dùng cho lọc thận nhân tạo.

Công ty TNHH AEONMED Thái Lan là đơn vị có gần 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất dung dịch lọc thận, cung cấp đến 70% lượng dịch lọc thận cho thị trường của Thái Lan. Hiện tại, Themco cũng là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vật tư y tế hàng đầu tại Thanh Hóa.

Công ty TNHH AEONMED Việt Nam.

Công ty TNHH AEONMED Việt Nam.

Công ty được thành lập và đã đưa nhà máy sản xuất dung dịch thẩm phân máu vào vận hành với mức đầu tư nhà máy lên tới hơn 3 triệu USD, công suất thiết kế là 20.000 lít/ngày. Tại đây đều được lắp đặt dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, hệ thống khép kín hoàn toàn tự động và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2008, ISO 13485- 2003 do tổ chức TUV- SUD Mỹ cấp cho trang thiết bị y tế. Sản phẩm chính của nhà máy bao gồm dung dịch lọc thận Haemo A và Haemo B sử dụng trong việc chạy thận nhân tạo cho các bệnh nhân mắc bệnh suy thận mạn.

Nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công ty cũng liên kết với các đối tác để cung cấp các sản phẩm khác sử dụng trong quá trình lọc thận nhân tạo, như: máy chạy thận, bộ dây truyền dịch, quả lọc. Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp làm ra những sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dung dịch chạy thận trên thị trường hiện nay. Bởi, theo lý thuyết và thực tế khoa học, những dung dịch gần giống dung dịch trong cơ thể thì hiệu quả lọc sẽ càng cao và đảm bảo được sức khỏe cho người bệnh.

Công ty AEONMED Việt Nam tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược.

Công ty AEONMED Việt Nam tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược.

 

Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam của mọi hoạt động, lấy đầu tư công nghệ làm nên sự khác biệt, Công ty đã và đang phấn đấu không ngừng để trở thành một trong 10 doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất cả nước, với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP EU, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường dược phẩm quốc tế. Để đạt được những mục tiêu đó Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong thời gian tới. Song song với việc đầu tư công nghệ hiện đại, Công ty cũng luôn coi trọng trình độ quản trị doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu thông qua hệ thống Internet nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm ổn định thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Quy trình sản xuất dung dịch lọc thận tại Công ty TNHH AEONMED Việt Nam (Khu Công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa).

Quy trình sản xuất dung dịch lọc thận tại Công ty TNHH AEONMED Việt Nam (Khu Công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa).

AEONMED Việt Nam đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc với tiêu chuẩn khắt khe trong việc xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cung cấp tận tay khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, thích ứng về mặt địa lý, luôn kịp thời và liên tục, đáp ứng nhu cầu điều trị của các cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất phân phối dung dịch lọc thận.

 

Năm 2021, Công ty TNHH AEONMED Việt Nam (Khu Công nghiệp Lễ Môn) xây dựng kế hoạch sản xuất gần 6,5 triệu lít dung dịch lọc thận. Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hoành hành, đơn vị luôn chủ động tuyên truyền, phổ biến đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch theo quy định, tuân thủ 5K theo khuyến cáo của ngành y tế, thực hiện xịt khử khuẩn. Đến hết tháng 10, đơn vị đã sản xuất được gần 5,7 triệu lít dung dịch lọc thận, tăng 36,12% so với cùng kỳ và đạt 88,24% kế hoạch sản xuất năm. Doanh thu của công ty trong 10 tháng đạt 68,5 tỷ đồng, tăng 38,2% so với cùng kỳ và đạt 110,52% kế hoạch.

Công nhân Công ty TNHH AEONMED Việt Nam (Khu Công nghiệp Lễ Môn) vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ.

Công nhân Công ty TNHH AEONMED Việt Nam (Khu Công nghiệp Lễ Môn) vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ.

Ông Lưu Văn Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH AEONMED Việt Nam, cho biết: Xác định dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, ngoài việc tiếp tục chỉ đạo tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch, nhất là cho cán bộ kinh doanh và kỹ thuật khi làm việc và hỗ trợ khách hàng, đơn vị sẽ tăng cường hoạt động kinh doanh, marketing sản phẩm qua hình thức online, gọi điện; trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hóa chất phòng dịch cho nhân viên lái xe; lên kế hoạch để nhập khẩu nguyên vật liệu sớm, phòng tránh trường hợp tắc biên hoặc thời gian vận chuyển bị kéo dài do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngoài việc cung ứng hàng hóa cho các khách hàng sẵn có, công ty cũng tích cực phối hợp với các đối tác nhằm đưa thêm sản phẩm vào sử dụng tại các cơ sở y tế mới. Bất chấp tình hình dịch bệnh, sản phẩm của công ty vẫn được tiêu thụ ở các cơ sở y tế tại 37 tỉnh, thành trên khắp cả nước.

 

Công ty TNHH AEONMED Việt Nam đang là doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hiệp hội là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam có hoạt động đổi mới sáng tạo, ứng dụng các kết quả nghiên cứu Khoa học và Công nghệ vào thực tiễn cuộc sống.

Thanh Thùy
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo