Clip: Trổ tài làm sashimi và tempura ốc vòi voi kiểu Nhật tươi ngon, lạ miệng
DNVN - Từng miếng sashimi trắng ngầ, mỏng tang, bùi bùi chấm cùng mù tạt cay nồng. Trong khi ruột ốc vòi voi được tẩm bột chiên giòn kiểu tempura sẽ đem đến sự mới lạ khi thưởng thức.
Clip: 'Bí kíp' nêm gia vị cho nồi lẩu cá chình thêm đậm đà / CLIP: Hướng dẫn làm món bún bò Nam Bộ ngon chuẩn vị
- Video: Trổ tài làm sashimi và tempura ốc vòi voi kiểu Nhật tươi ngon, lạ miệng. Nguồn: TasteShare.
Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Bị đàn linh cẩu 'đánh hội đồng', sư tử co giò trốn chạy lên cây và cái kết
CLIP: 'Đè đầu cưỡi cổ' ngựa vằn, sư tử vẫn bị con mồi hành cho 'thừa sống thiếu chết'
Việt Nam sở hữu loài cây quý hiếm bậc nhất thế giới, chỉ có duy nhất ở nước ta
CLIP: Bị sư tử ngoạm chặt cổ, trâu rừng có màn 'lội ngược dòng' khiến kẻ đi săn 'xanh mặt'
CLIP: Màn săn mồi "đỉnh của đỉnh", chú chim nhỏ xấu số vô tình trở thành miếng mồi ngon cho sát thủ máu lạnh
CLIP: Mãn nhãn trước màn tử chiến giành mồi của đàn sư tử
Cột tin quảng cáo