Góc môtô

Khám phá môtô công suất 160 mã lực, giá hơn 600 triệu

DNVN - BMW K1600 GTL 2019 được trang bị động cơ 6 xi lanh thẳng hàng với dung tích 1.649cc, cho công suất tối đa 160 mã lực. Giá bán của mẫu môtô này cao hơn so với rất nhiều mẫu “xế hộp”.

DNVN - Kawasaki Z900RS Cafe 2019 được trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng với dung tích 948cc, làm mát bằng dung dịch. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 111 mã lực, 98,5 Nm. Hộp số 6 cấp côn tay. Giá bán của nó tại Mỹ là 11.699 USD (tương đương 271,71 triệu đồng).
Thương hiệu môtô Kawasaki có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là TanChong Group - tập đoàn Malaysia cũng đang phân phối ô tô thương hiệu Subaru, Nissan và Infiniti. Tại Việt Nam, Kawasaki hiện có cả các mẫu enduro, sport, naked-bike và adventure... nhập khẩu từ Nhật Bản và Thái Lan.
Hiện tại ở Việt Nam, các mẫu xe máy của thương hiệu KTM được nhập khẩu chủ yếu từ Ấn Độ và Thái Lan, với khá nhiều dòng xe khác nhau, như Enduro, Naked-bike và đặc biệt là các dòng Adventure.
Hãng môtô lâu đời của Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hai đại lí đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện trong danh mục sản phẩm của hãng có khá đầy đủ các dòng sport, CVO, Softail, Street... và được nhập khẩu nguyên chiếc toàn bộ từ Mỹ, Ấn Độ và Thái Lan.