Đối thoại về thị trường bán lẻ
Nhân Kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), ngày 4/10 tại TP HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại “Thị trường bán lẻ và Doanh nghiệp Việt – Những vấn đề cấp bách cho thị trường bán lẻ Việt Nam”.
Chương trình với sự tham gia của các đại biểu như: Tiến sỹ Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam, Tiến sỹ Lê Đăng Doanh - Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương cùng các khách mời và 200 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước.

Với mong muốn xác lập lại vị thế của giới doanh nhân, cũng như đóng góp to lớn của giới doanh nhân vào quá trình phát triển của đất nước, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam đã thường xuyên tổ chức giao lưu giữa doanh nhân cùng các chuyên gia kinh tế cao cấp, đại diện các Bộ, ngành, các cơ quan chức năng và các cơ quan thông tấn báo chí về cơ chế và chính sách cho doanh nghiệp. Sự tích cực này đã giúp cộng đồng doanh nghiệp có một cầu nối hữu hiện với cơ quan chức hay các nhà hoạch định chính sách. Các cơ quan chức năng sẽ hiểu hơn về sự trải nghiệm của DN, để có thể chuyển tải những kiến nghị từ đời sống kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
Kinh tế và Đô thị
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

An Giang đưa sản phẩm OCOP 'lên sàn'
TP Hồ Chí Minh: Menas khai trương cửa hàng tự động đầu tiên tại Việt Nam
Giá heo hơi ngày 27/9/2025: Miền Bắc giữ nguyên, miền Nam vẫn giảm
Đà Nẵng xử phạt 3 cơ sở vi phạm quy định hàng hoá
Giữ lửa vàng cho làng nghề trăm tuổi

Giá nông sản 27/9/2025: Cà phê quay đầu giảm, hồ tiêu giữ mức cao
Cột tin quảng cáo