Pháp luật

Giả danh nhà báo xin tiền doanh nghiệp

Chiều 8/6, Công an quận Liên Chiểu đã đưa đối tượng có hành vi giả danh phóng viên Báo Công an Thành phố Đà Nẵng về trụ sở Công an phường Hòa Khánh Nam để điều tra, xử lý.

Người này xưng là phóng viên Báo Công an Thành phố .Đà Nẵng, tên Nguyễn Thành Trung. Trung mang theo nhiều hợp đồng, thư mời quảng cáo photocopy của Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an… nhưng lại không xuất trình được thẻ nhà báo hay giấy giới thiệu của cơ quan báo chí nào cấp để chứng minh mình là phóng viên.

 

Tại cơ quan điều tra, đại diện Công ty TNHH Phú Mỹ Hòa - ông Ngô Văn Điểu cho biết, một người xưng tên Dũng, phóng viên Báo Công an TP.Đà Nẵng nhiều lần đề nghị viết bài về doanh nghiệp nhưng ông từ chối nên sau đó Dũng xin "hỗ trợ" ít tiền.

 

Ngày 8/6, ông Điểu đồng ý và Dũng nói sẽ cử “lính” đến. Khi Công an Liên Chiểu kiểm tra thì “lính” của Dũng là Nguyễn Thành Trung.

 

Theo xác nhận của một cán bộ công tác tại Báo Công an Thành phố .Đà Nẵng, báo này không có phóng viên nào tên Dũng và cũng không có ai có số điện thoại như số đã nhiều lần gọi cho ông Điểu.

 

 

Theo DV

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC