Kinh tế

Giá vé xe dịp nghỉ lễ 2/9 tăng từ 30 - 40%

Để đáp ứng nhu cầu đi lại có người dân, các công ty vận tải hoạt động trong bến xe Miền Đông sẽ tăng thêm từ 230 đến 430 lượt xe một ngày.

Giá vé xe khách cứ đến dịp lễ là lại tăng chóng mặt

Đến thời điểm này, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại các bến xe Miền Đông, Miền Tây thành phố Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tăng chuyến, đăng kí mức phụ thu tăng giá vé trong dịp lễ 2/9 năm nay.

 
Tại bến xe Miền Tây, giá vé các tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có thể tăng đến 40% trong hai ngày 30 đến 31/8 . Còn tại bến xe Miền Đông, việc tăng giá vé sẽ bắt đầu từ ngày 29/8 đến hết ngày 31/8 và không quá 30% so với ngày thường. Ban giám đốc bến xe Miền Đông dự kiến, lượng khách ngày cao điểm trong dịp nghỉ lễ 2/9 tăng hơn 70% .
 
Ông Thượng Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết, nếu hành khách không mua được vé trước của doanh nghiệp, thì khi đến bến vẫn có lượng xe bán vé cho hành khách đi ngay. Trường hợp khách tăng đột biến, bến xe sẽ điều chuyển những xe ở những tuyến ít khách qua những tuyến có khách tăng đột biết. Bên cạnh đó, bến xe cũng ký hợp đồng với những đơn vị xe buýt, khi có lượng khách tăng đột biến, bến sẽ tăng cường thêm xe đưa vào.
 
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các công ty vận tải hoạt động trong bến xe Miền Đông sẽ tăng thêm từ 230 đến 430 lượt xe một ngày, tự xây dựng và kê khai giá cước, niêm yết giá trên quầy vé./.
Theo VOV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC