Tài chính - ngân hàng

Hà Nội tổ chức 150 chuyến bán hàng tết ở ngoại thành

Sở Công thương Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch cho các doanh nghiệp thực hiện 150 chuyến bán hàng tết lưu động tại các xã vùng sâu, vùng xa, KCN -KCX...

Tiểu thương xem các mặt hàng đặc sản của tỉnh An Giang tại ngày hội tung hàng tết 2015 chiều 26-11-2014 ở khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM

 

Bà Trần Thị Phương Lan, phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho biết, kế hoạch đưa hàng tết về bán tại các vùng quê sẽ được thực hiện từ ngày 19 tháng 12 âm lịch đến ngày 27-12 âm lịch.

 

“Đối với các doanh nghiệp tham gia đưa hàng tết về bán tại các vùng quê đều thực hiện theo chương trình bình ổn giá, trong đó các nhóm hàng phục vụ tết phải đảm bảo chất lượng, rõ xuất xứ và giá bán ổn định” - bà Lan cho hay.

 

Cũng theo bà Lan, ngoài 150 chuyến bán hàng tết lưu động tại 18 huyện, thị xã, Sở Công thương và các doanh nghiệp sẽ phối hợp với UBND của 6 huyện tổ chức phiên chợ bán hàng tết tại khu vực trung tâm của huyện để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

 

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 7-2 đến 11-2 (tức ngày 19 đến 23-12 âm lịch) sẽ tổ chức các phiên chợ tết tại các huyện Ứng Hòa, Ba Vì, Phúc Thọ.

 

Đợt 2 từ ngày 10-2 đến ngày 15-2 (tức ngày 22 đến 27-12 âm lịch) tổ chức các phiên chợ tết tại các huyện Hoài Đức, Mê Linh, Sóc Sơn.

 

Mỗi điểm tổ chức phiên chợ tết sẽ được bố trí từ 40-60 gian hàng với đầy đủ các loại mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm tết.

 

Theo Tuổi trẻ
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo