Xã hội

Hà Tĩnh: Tân Hiệp Phát trao quà cho người dân bị ảnh hưởng của bão số 10

(DNVN) - Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 350 triệu đồng cùng nhiều phần quà có ý nghĩa đến với người dân chịu ảnh hưởng bão số 10 ở Hà Tĩnh.

Chiều ngày 27/9, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có mặt tại Thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh trực tiếp trao những phần quà tới người dân nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống.

Đoàn đến trao quà người dân xã Kỳ Lợi.

Tại đây đoàn đã trao 50 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh trong khuôn khổ chương trình Trung thu 2017, 20 triệu đồng đến với 20 mô hình kinh kế, 260 triệu đồng đến với 260 hộ thiệt hại nặng tại các Thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà. Ngoài phần quà bằng tiền mặt đoàn trao 1.000 thùng sữa, 1.000 thùng nước cho người dân, tổng toàn bộ số tiền 360 triệu đồng.

Trao quà gia đình chị Trương Thị Anh thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh nhà bị sập hoàn toàn sau bão.

Đặc biệt đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Trương Thị Anh và em Đinh Thị Dung (15 tuổi) là trẻ mồ côi, bản thân từ nhỏ không được tới trường như bao bạn bè khác, em lại mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo cùng thường trú thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh. Cơn bão số 10 vừa qua khiến ngôi nhà của chị Anh và em Dung bị đổ sập hoàn toàn.

Trao quà cho em Đinh Thị Dung thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, mồ côi bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, nhà cũng bị sập hoàn toàn sau bão.

Bên cạnh đó  đoàn hỗ trợ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên) và Trường Tiểu học Kỳ Thọ (huyện Kỳ Anh), mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Trao 10 triệu đồng và 330 thùng nước, sữa cho Trường tiểu học Kỳ Thọ.
Lê Nga
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo