Hiệp hội doanh nghiệp

Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc": Cất cao tiếng hát và lan tỏa cảm xúc trên mặt trận kinh tế

(DNVN)- Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ tổ chức Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VIII vào trung tuần tháng 10.

VINASME và Colombia tìm được nét tương đồng về XNK giúp DN bứt phá / Tỉnh Hòa Bình giới thiệu tiềm năng hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu vực phía Bắc

Một tiết mục hát tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Một tiết mục hát tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VIII là sự kiện lớn dành cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Hội diễn nhằm động viên, thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, nghệ thuật trong các doanh nghiệp trên toàn quốc, qua đó nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân và người lao động trong các doanh nghiệp, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó và giao lưu giữa các doanh nghiệp, góp phần ổn định và phát triển sản xuất.

Các chương trình, tiết mục tham dự tập trung vào chủ đề ngợi ca Đảng, Bác Hồ; ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam anh hùng bất khuất trong đấu tranh, thông minh, sáng tạo trong lao động, xây dựng tổ quốc; phản ánh mọi mặt hoạt động xã hội và đời sống tinh thần, tình cảm của người lao động. Đặc biệt ưu tiên chủ đề ca ngợi biển, đảo, làm giàu từ kinh tế biển.

Hội

Tiết mục được dàn dựng với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người... tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Tham gia hội diễn, các đơn vị đem đến nhiều tiết mục với nhiều hình thức đa dạng, như: Chương trình ca, múa, nhạc tổng hợp (ca, múa, thơ, kịch, tuồng, chèo, cải lương,..); chương trình giọng hát hay, các tiết mục đơn ca, song ca, độc tấu...; và màn trình diễn "Thời trang Dân tộc ngành nghề".

Một tiết mục hát tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Tiết mục hát dân ca tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII năm nay có 03 hình thức khen thưởng: Giải toàn đoàn, gồm giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Đơn vị nhận giải được tặng Cờ Hiệp hội DNNVV Việt Nam, kèm tiền thưởng; giải tiết mục, các tiết mục dự thi được xét tặng Huy chương Vàng, Bạc, Đồng, giấy chứng nhận Huy chương và tiền thưởng của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; bên cạnh đó Ban Tổ chức và các nhà tài trợ xét tặng cho những tiết mục đặc sắc về ngành nghề, doanh nghiệp, địa phương hoặc giải thưởng cho diễn viên cao tuổi, ít tuổi nhất...

Trước đó, Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VII năm 2013 với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi doanh nhân doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng Tổ quốc giàu đẹp. Về tham dự Hội diễn lần thứ VII đã có hơn 100 tiết mục, hơn 300 diễn viên của 15 đoàn nghệ thuật quần chúng.

hhhh

Nhiều tiết mục dàn dựng công phu tại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Với việc dàn dựng công phu các tiết mục còn được đầu tư hoành tráng và tỉ mỉ từ trang phục cho đến điệu múa. Mỗi tiết mục là một nét đặc sắc, phong phú và không kém phần độc đáo của văn hóa từng Vùng, Miền. Các tiết mục thực sự đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tạo ra sự bất ngờ và lý thú cho Ban tổ chức, Ban giám khảo cũng như khán giả. Ban tổ chức và Ban giám khảo đã lựa chọn để trao giải thưởng cho 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các đoàn và trao 20 huy chương vàng, 25 huy chương bạc, 10 huy chương đồng cho các tiết mục xuất sắc.

Màn trình diễn

Màn trình diễnmang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúctại Hội diễn" Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VII năm 2013.

Qua các Hội diễn, các doanh nhân – doanh nghiệp với tiếng hát và điệu múa của mình hội tụ và cùng nhau thi thố tài năng, góp phần tạo nên đời sống tinh thần cho doanh nhân và người lao động tại các doanh nghiệp trở nên phong phú.

Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội chia sẻ cảm xúc: "Khi nhớ về những năm tháng hào hùng của dân tộc ta, trong chiến tranh những người lính đã “lấy tiếng hát át tiếng bom”, ngày nay, những người lính trên mặt trận kinh tế cất cao lời ca, tiếng hát để giữ vững niềm tin vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần tạo nên khí thế mới phát triển sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế đất nước".

Từ trong những hội diễn, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã phát hiện được nhiều nhân tố, tài năng văn nghệ trong đội ngũ doanh nhân để có kế hoạch bồi dưỡng, thúc đẩy phong trào văn hóa doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2018, Hiệp hội DNNVV Việt Nam tổ chức họp báo về Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VIII - năm 2018 vào lúc 14h30 ngày mai (16/8/2018) tại Nhà khách Trung ương (Số 8 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội).

Dự kiến, Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VIII - năm 2018 được diễn ra vào trung tuần tháng 10, tại Thành phố Hà Nội.Có thể bạn quan tâm
Hoàng Tuyết
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC