Hiệp hội doanh nghiệp

Phú Thọ: Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự về phía Trung ương có các đồng chí: Trần Duy Đông - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Tiến sỹ Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023 với Khẩu hiệu "Dấn thân - Đột phá - Lan toả" / Thành lập Chi hội doanh nghiệp KH&CN thành phố Hồ Chí Minh

Về phía tỉnh có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vi Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Trọng Tấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

2-2-1606469643

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương và Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh.

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh hiện có 14 chi hội trực thuộc, với gần 500 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hiệp hội đã đẩy mạnh liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp; chú trọng công tác thông tin, tuyên truyền, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức pháp luật, trình độ quản trị doanh nghiệp cho hội viên; làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan quản lý các cấp, phản ánh những khó khăn, vướng mắc để có giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội đã có những đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện với tổng số tiền trên 100 tỷ đồng.

Phát biểu tại đại hội, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Nguyễn Văn Thân biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí mong muốn, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hiệp hội tiếp tục thực hiện tốt vai trò đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý Nhà nước, thường xuyên trao đổi thông tin, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; xây dựng mối liên kết trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó, phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; động viên, khích lệ các doanh nghiệp chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện…

img7738-1606469618
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấntặng hoa, bức trướng chúc mừng Đại hội với dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ - Đoàn kết, hội nhập, liên kết, phát triển”

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 39 đồng chí vào Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Licogi 14 được bầu làm Chủ tịch danh dự; ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Thắng Lợi được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn đã tặng hoa, bức trướng chúc mừng Đại hội với dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ - Đoàn kết, hội nhập, liên kết, phát triển”. Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và được trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC