Pháp luật

Kẻ đâm chết bạn vì trốn góp tiền hát karaoke lĩnh án

(DNVN)- Rủ bạn cùng làm phụ hồ đi hát karaoke, nhưng kẻ máu lạnh đã ra tay đâm chết bạn vì trốn góp tiền hát karaoke khiến nhiều người rùng mình kinh sợ.

Ngày 26/5, TAND TP HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm để xét xử đối với bị cáo Lê Thanh Quang (SN 1988, quê Kiên Giang) về hành vi Giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 20h30 đêm 2/8/2014, trong lúc đang ngồi uống rượu tại công trình xây dựng, Quang rủ hai người bạn cùng làm phụ hồ là anh Võ Văn Hiệp và Nguyễn Hồng Hội đi hát karaoke. Sau khi hát xong, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Quang gọi tính tiền hết khoảng 800 nghìn nhưng Hội đã bỏ đi đâu không rõ.

Sau đó, Quang và Hiệp tính tiền ra về. Trên đường về, cả hai bắt gặp Hội đang ngồi ăn hủ tiếu (cách quán karaoke khoảng 50 mét). Hiệp đến nói chuyện với Hội để cùng nhau thanh toán số tiền hát karaoke. Từ đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Hội chửi thề và dùng tay đánh Hiệp. Thấy Hiệp bị đánh, Quang lấy dao trên xe hủ tiếu đâm Hội gục tại chỗ.

Bị cáo tại tòa.Bị cáo tại tòa.

Hội được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an đã có mặt và đưa Quang về trụ sở lập biên bản phạm tội quả tang.

Tại phiên tòa, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi phạm như bản cáo trạng đã nêu. Quang khai lý do đâm anh Hội chỉ là muốn bênh vực cho anh Hiệp.

Sau khi xem xét, HĐXX nhận định hành vi phạm tội của Quang mang tính chất côn đồ, tuy nhiên lỗi cũng do một phần của bị hại. Vì những lẽ trên, Tòa quyết định tuyên phạt Quang 18 năm tù vì tội Giết người.

Hải Cao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo