Pháp luật

Khống chế 2 thanh niên bắt giữ con nợ, đòi tiền chuộc

Ngày 19/1, lực lượng Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam vừa khống chế thành công hai thanh niên trên địa bàn bắt người để đòi tiền chuộc.

Sáng 19/1, thiếu tá Mai Thanh Tâm - phó trưởng công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam cho biết đơn vị vừa khống chế thành công hai thanh niên đã bắt giữ con tin để đòi tiền chuộc, theo tin tức trên báo Đại đoàn kết.

Hứa Đại Hoàng, một trong 2 đối tượng bắt cóc "con nợ" đòi tiền chuộc. Ảnh Người lao động.

Theo thiếu tá Tâm, khoảng 18h ngày 18/1, công huyện Đại Lộc nhận được mẹ T. trình báo việc con trai bà (17 tuổi) bị một số đối tượng lạ mặt bắt giữ, điện thoại yêu bà đưa 4 triệu đồng thì mới cho gặp con.

Nhận tin báo, công an huyện đã chỉ đạo các cán bộ chiến sĩ làm việc với gia đình và lên phương án để giải cứu con tin với nguyên tắc phải đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng của con tin. Công an đã hướng dẫn mẹ T. hẹn các đối tượng đòi tiền đến một địa điểm để cho bà thấy con trai mình thì mới đưa tiền chuộc. 

Đến khoảng 19h 30 phút cùng ngày, 2 đối tượng là Hứa Đại Hoàng (19 tuổi) và Lê Văn Bình (18 tuổi, cùng ngụ xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc) chở Thắng đến một địa điểm ở thôn Thanh Vân để nhận tiền như giao ước trước đó với bà Trinh thì lực lượng công an mai phục sẵn đã ập vào khống chế, giải cứu con tin thành công, báo Người lao động đưa tin.

Bước đầu, Hoàng và Bình khai rằng Thắng đã mượn của 2 đối tượng này 2 triệu đồng. Do đã đến hẹn mà Thắng chưa chịu trả nên các đối tượng này đã hành xử theo kiểu xã hội đen như trên.  Hiện Công an huyện Đại Lộc đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng này và mở rộng điều tra đối với các đối tượng liên quan.Dã Qùy (Tổng hợp theo báo Tuổi trẻ, Người lao động)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo