Bất động sản

Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024: Định hướng động thái, xu hướng quan trọng

DNVN - Ngày 5/1/2024, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 (VREF 2024) với chủ đề “Vượt qua thách thức”.

Thị trường bất động sản 2 năm tới: Sôi động mua bán, sáp nhập / Tỉ lệ sản phẩm nhà ở sơ cấp đủ pháp lý đang dần tăng

Dự kiến VREF 2024 thu hút 1.000 khách mời trực tiếp, trực tuyến, mang tính kết nối mạnh mẽ cả trong nước và quốc tế. Cùng với quy mô và nội dung chất lượng, VREF 2024 giúp người tham dự “sẵn sàng” cho giai đoạn tiếp theo trên thị trường bất động sản.

Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 sẽ diễn ra vào ngày5/1/2024.

Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 sẽ diễn ra vào ngày5/1/2024.


Diễn đàn sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2023, làm nổi bật những động thái và xu hướng quan trọng cho năm 2024. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đến từ Việt Nam và quốc tế sẽ cùng nhau thảo luận, phân tích, đưa ra các dự báo, khuyến nghị.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư và khách hàng xác định chiến lược phù hợp, tận dụng cơ hội phục hồi trong những năm sắp tới. Đồng thời, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp bất động sản, hội viên của VARS và các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, các tổ chức tài chính - tín dụng - ngân hàng, quỹ đầu tư.

Ngân Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm