Cần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay ODA
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành chỉ thị về việc tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài.
Rà soát chặt chẽ giá điện cho người thuê trọ tại Thủ đô / Xuất khẩu thủy sản: Gỡ “điểm nghẽn” thị trường Trung Quốc

Ảnh minh họa.
Theo chỉ thị, việc huy động, quản lý và sử dụng vốn vay ODA và vay ưu đãi nước ngoài gắn với việc cơ cấu lại đầu tư công và định hướng huy động, sử dụng nguồn vốn này trong từng thời kỳ. Vốn chỉ được sử dụng cho chi đầu tư phát triển, không sử dụng cho chi thường xuyên.
Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính công khai các thông tin về khung điều kiện vay ODA, vay ưu đãi của các nhà tài trợ chủ yếu; các bộ, ngành, địa phương xây dựng danh mục dự án đầu tư phát triển ưu tiên, tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng.
Theo VTV
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng: Phát hiện nhiều cơ sở cất giấu thực phẩm kém chất lượng để bán Tết
Từ ngày 1/3, hộ kinh doanh bắt buộc sử dụng tài khoản ngân hàng đúng tên đăng ký
TP Huế: Động lực từ các chính sách giảm nghèo bền vững
Áp thuế chống bán phá giá tạm thời đối với kính nổi không màu nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia
Thái Nguyên có thêm 59 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3-4 sao
Giá nông sản ngày 4/2/2026: Cà phê quay đầu giảm, hồ tiêu tiếp tục đứng vững ở mức cao
Cột tin quảng cáo








