Thị trường

Cảnh báo các dự án "ma" tại TP.HCM

Các dự án "ma" đang xuất hiện ngày càng nhiều tại TP.HCM. Nếu không chặn đứng sẽ có không ít người "tiền mất, đất không có".

HSBC dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2019 của Việt Nam đạt 6,7% / Quảng Ninh yêu cầu dừng đấu giá đất nền vì “sốt ảo”

Liên quan đến việc xử lý các dự án "ma" đang xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn TP.HCM, mới đây, UBND phường Trường Thạnh, quận 9, đã đưa ra cảnh báo với người dân dự án Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1 đang được phân lô, mua bán đất nền trên giấy không có thật.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, khu đất này gồm các thửa đất số 559, 560 tờ bản đồ số 17 (nay được thành lập thửa đất mới là 1418), loại đất: trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản. Dự án được Công ty CP Thiết kế xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real tự vẽ ra dự án "ma" để phân phối và mua bán đất nền với tên là khu dân cư cao cấp Long Phụng 1.

Tuy nhiên, đại diện UBND phường Trường Thạnh khẳng định không có dự án nào mang tên Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1 trên địa bàn.

Đại diện UBND phường Trường Thạnh cũng cho biết, đây là dự án "ma" đầu tiên xuất hiện trên địa bàn và đã ra thông báo đến người dân sinh sống trên địa bàn, các khu vực lân cận được biết để trách bị kẻ xấu lừa đảo.

Theo vtv.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm