Thị trường

Fraser Suites Hà Nội kỷ niệm 10 năm thành lập

DNVN - Frasers Hospitality, một thành viên của Tập đoàn bất động sản Frasers vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm của Fraser Suites Hà Nội, khu căn hộ dịch vụ có tỷ lệ lấp đầy ổn định khi ngành du lịch Việt Nam phát triển.

Fraser Suites Hà Nội đã giành được một số giải thưởng uy tín trong khu vực và toàn cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2009, gần đây nhất là giải thưởng “Vietnam’s Leading Serviced Apartments 2019” tại World Travel Awards và giải thưởng “Luxury Brand 2019” tại World Luxury Hotel Awards.

Khách sạn có tỷ lệ lấp đầy trung bình ổn định ở mức 90% trong những năm qua và tự hào vì đã trở thành thương hiệu quen thuộc với sở thích của khách hàng

Tọa lạc tại quận Hà Nội Tây Hồ trong dự án Syrena Tower và liên kết trực tiếp với Trung tâm mua sắm Syrena, Fraser Suites Hà Nội có vị trí tốt bên cạnh các tòa nhà thương mại quan trọng và lý tưởng cho những người muốn khám phá Khu phố cổ Hà Nội.

Fraser Suites Hà Nội kỷ niệm 10 năm

Frasers Hospitality, một thành viên của Tập đoàn bất động sản Frasers tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm của Fraser Suites Hà Nội.

Các căn hộ dịch vụ được trang bị sang trọng và được bổ sung bởi một loạt các tiện ích giải trí và kinh doanh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách du lịch.

Với những nỗ lực mạnh mẽ để phát triển ngành du lịch Việt Nam trong những năm qua, Fraser Suites Hà Nội đã sẵn sàng trở thành lựa chọn hàng đầu về các căn hộ dịch vụ cho du khách đến thủ đô của Việt Nam.

Frasers Property Group là một công ty đa quốc gia, phát triển, sở hữu và quản lý một danh mục tài sản tích hợp, đa dạng. Tập đoàn có tổng tài sản khoảng 37,6 tỷ đô la Singapore (27,7 tỷ đô la) tính đến ngày 30 tháng 9 và sở hữu và / hoặc vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ tại hơn 70 thành phố trên khắp châu Á, Úc, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Frasers Hospitality, một thành viên của Tập đoàn bất động sản Frasers, đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trong 21 năm qua trên khắp châu Á, Úc, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Lam Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo