Kinh tế

Giao dịch qua kênh VPBank Online được hoàn tiền 20%

DNVN - Từ ngày 5/10 đến 30/11/2019, khách hàng cá nhân của VPBank sẽ được hoàn tiền 20%, tối đa 100.000 đồng/tháng khi thực hiện các giao dịch qua kênh VPBank Online.

VPBank giành danh hiệu “Ngân hàng số tiêu biểu 2018” / Lợi nhuận hợp nhất trước thuế 9 tháng của VPBank đạt 6.125 tỷ đồng, doanh thu đạt hơn 22.100 tỷ tăng 26% so với cùng kỳ

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp với Ngân hàng VPBank triển khai chương trình ưu đãi “Nạp liền, Nhận tiền” dành cho khách hàng cá nhân của VPBank thực hiện nạp tiền điện thoại của mạng Viettel và Gmobile trên kênh ngân hàng điện tử của VPBank (VPBank Online).

Theo đó, khách hàng cá nhân của VPBank, thực hiện tối thiểu 2 loại giao dịch trong tháng trên kênh VPBank Online bao gồm và không giới hành các giao dịch như: Nạp tiền điện thoại, chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, chuyển khoản trong VPBank, chuyển khoản thường liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán thương mại điện thoại, gửi tiết kiệm trực tuyến, sẽ được hoàn 20% giá trị nạp tiền điện thoại, tối đa 100.000 đồng/ tháng vào tài khoản VPBank qua kênh NAPAS trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Khách hàng cá nhân của VPBank có cơ hội được hoàn tiền 20% khi thực hiện giao dịch qua kênh Online.

Khách hàng cá nhân của VPBank có cơ hội được hoàn tiền 20% khi thực hiện giao dịch qua kênh Online.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình diễn ra từ ngày 5/10/2019 đến 30/11/2019, hoặc tới khi hết ngân sách tùy theo điều kiện nào đến trước. Mỗi khách hàng cá nhân nhận thưởng tối đa 1 lần trong 1 tháng.

VPBank sẽ thực hiện trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng vào cuối mỗi tháng bằng hình thức chuyển tiền vào tài khoản khách hàng trong vòng 15-20 ngày kế tiếp.

NAPAS là đối tác cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến cho VPBank và hơn 20 ngân hàng thương mại khác, cho phép khách hàng có tài khoản ngân hàng nạp tiền vào tài khoản viễn thông trả trước thông qua các kênh giao dịch Internet Banking và Mobile banking của ngân hàng.
Nhật Xuân
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm