Hà Tĩnh: Cục QLTT tiêu hủy gần 1.200 kg mỡ động vật hôi thối
Đội QLTT số 6 cho biết: Khoảng 8h ngày 20/10, trong lúc tuần tra, kiểm soát trên QL 1A thuộc địa bàn TX Hồng Lĩnh, Đội QLTT số 6 đã phát hiện xe ô tô tải mang BKS 89C 175.41 có dấu hiệu vi phạm hành chính, nên đã phối hợp với phòng CSGT Công an tỉnh để dừng phương tiện để kiểm tra.
Cục QLTT tiêu hủy gần 1.200 kg mỡ động vật hôi thối.
Sau khi kiểm tra xe, phát hiện chủ xe vận chuyển 1.180 kg mỡ động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ và bốc mùi hôi thối. Chủ xe là Vũ Thành Công (trú tại xã Tâm Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), đồng thời cũng là chủ lô hàng nói trên.
Đội QLTT số 6 đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Vũ Thành Công. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng giám sát việc tiêu hủy toàn bộ 1.180 kg mỡ động vật theo quy định của pháp luật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Philippine Airlines khai trương đường bay Manila – Đà Nẵng
Hai rào cản lớn của ngành xây dựng trong cải thiện hồ sơ tín nhiệm
Củng cố niềm tin nhà đầu tư từ quyết định 'sắp xếp lại giang sơn'
Tinh gọn hệ thống ngân hàng, đồng bộ với mô hình quản lý hành chính mới
Bộ Công Thương thông tin về 'chiết khấu' trong kinh doanh xăng dầu

Sunshine Group livestream BĐS: Giảm 1 tỷ đồng cho khách, trích 500 triệu đồng làm thiện nguyện