Kinh tế

Hơn 400 doanh nghiệp tham gia Vietbuild TP.HCM 2020

DNVN - Gần 1.800 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu lớn đến từ các quốc gia và khu vực sẽ tham gia triển lãm quốc tế về xây dựng (Vietbuild 2020).

Những lý do khách du lịch chọn ở condotel, thay vì ở khách sạn hay resorts / Hậu Covid-19: Việt Nam nên thận trọng để không trở thành sân sau của Trung Quốc và Hàn Quốc

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND TP.HCM, cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2020có chủ đề Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất được tổ chức từ ngày 24-28/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp thực hiện.

Đây cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2020).

Triển lãm Vietlbuld 2020 sẽ qui tụ hơn 400 doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm Vietlbuld 2020 sẽ thu hút hơn 400 doanh nghiệp tham gia.

Theo Ban tổ chức triển lãm, sự kiện năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 400 đơn vị, với gần 1.800 gian hàng, có nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất như: Xây dựng - Vật liệu xây dựng (124 doanh nghiệp); Trang trí nội thất - Thiết bị vệ sinh (106 doanh nghiệp); Thiết bị điện - Đèn led - Cửa và phụ kiện cửa (90 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, thang máy, máy lọc nước, đồ bảo hộ lao động, máy nước nóng, thiết bị dụng cụ cầm tay… (85 doanh nghiệp). Trong đó, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 162m2, cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Bên cạnh đó, triển lãm là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết tại những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn cần thiết cho việc tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trúc cho công trình hay ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình giao lưu, chọn lựa đối tác cho các doanh nghiệp tham gia Vietbuildđể tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác, nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm.

Ông Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT - Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild - cho biết, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường có mẫu mã mới, sản phẩm xanh, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm
Đức Linh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC