Thị trường

iPhone SE 2022 lên kệ sớm tại Việt Nam

DNVN - Sáng ngày 9/5, hệ thống FPT Shop & F.Studio chính thức mở bán iPhone SE (2022) chính hãng với giá từ 11,99 triệu đồng.

Xuất khẩu điện thoại và máy vi tính cùng cán mốc 20 tỷ USD / Lâm Đồng: Công khai số điện thoại của 18 doanh nghiệp bán hàng tận nhà

Một trong những khách hàng đầu tiên nhậniPhone SE 2022.

Bất ngờ mở bán ngay từ sáng ngày 9/5, đây cũng là chuỗi bán lẻ đầu tiên lên kệ sản phẩm chính hãng mới nhất của Apple.

Theo ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop, iPhone SE là dòng sản phẩm rất đặc biệt của Apple, khi mang trong mình sức mạnh của dòng iPhone mới nhất nhưng lại được thiết kế theo hình thức cổ điển phù hợp với những khách hàng ưu thích tính thực dụng và là iPhone duy nhất còn sử dụng thoải mái bằng 1 tay. Không ngoại lệ, FPT Shop với vai trò đối tác lớn bậc nhất của Apple đã tiên phong đến tay người dùng Việt Nam sớm nhất dòng sản phẩm này.

iPhone SE được đánh giá là khởi đầu hoàn hảo dành cho iFan mong muốn trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Táo khuyết với mức chi phí kinh tế nhất. Thực tế cho thấy, dòng sản phẩm này vừa có mức giá dễ chịu, vừa phát huy những giá trị truyền thống đặc trưng của dòng điện thoại mang logo Táo Khuyết: sử dụng màn hình 4.7 inch nhỏ gọn trong lòng bàn tay cùng phím home tròn đã trở thành biểu tượng của dòng sản phẩm Apple.

Đặc biệt, iPhone SE (2022) được trang bị chip Apple A15 Bionic - bộ vi xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay, vốn được Apple trang bị cho dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay là iPhone 13 series. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm những thao tác, ứng dụng… một cách mượt mà nhất ngay trên chiếc iPhone SE với mức giá mềm hơn.

PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm