Kinh tế

Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học lần thứ 3

DNVN - Sáng 10/9/2019, tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ ) đã tổ chức khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học lần thứ 3 - BioTechmart 2019.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ nhiệm vụ hỗ trợ xúc tiến phát triển thị trường khoa học và công nghệ, thuộc Chương trình Phát triển thị trường khoa học và Công nghệ đến năm 2020 theo quyết định số 2075/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Tham gia hội chợ có gần 40 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm đến từ các Viện nghiên cứu, trường Đại học, doanh nghiệp như: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường ĐH Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội, Viện Công nghệ thực phẩm Bộ Công thương, Viện Đo lường…

Hội chợ là dịp giới thiệu với cộng đồng khoa học, doanh nghiệp và người dân những tiến bộ, thành tựu, sản phẩm khoa học và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học như: Công nghệ sinh học trong lĩnh vực y dược, nông nghiệp, công nghiệp, bảo vệ môi trường và các sản phẩm khác...

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học lần thứ 3 - BioTechmart 2019.

BioTechmart 2019sẽ diễn ra đến hết ngày 12/9/2019.

Có thể bạn quan tâm

Thông qua Biotechmart 2019 mở ra cơ hội để các tổ chức khoa học và công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, giao lưu, tìm kiếm đối tác hợp tác sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Biotechmart 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 12/9 tại Sàn Giao dịch Thông tin, Công nghệ và Thiết bị, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày sản phẩm còn có hội thảo khoa học về ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển nông nghiệp sạch. Hội thảo không chỉ có ý nghĩa thiết thực đối với các nhà khoa học mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp, hội nông dân, các tổ chức doanh nghiệp những giải pháp công nghệ, cách tiếp cận mới trong việc phát triển nông nghiệp sạch tại Việt Nam.


Hoài Nam
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC