Khai mạc Tuần lễ Nhãn và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019
Tuần lễ Nhãn và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La đã khai mạc sáng nay (19/7) tại hệ thống các siêu thị GO! và Big C khu vực miền Bắc. Trong đó có siêu thị Big C Thăng Long, HN.
Thân mật bất thường, Pogba và Hazard bị chế giễu / Vì sao Công Phượng không được ra sân ở trận Incheon gặp Seongnam?

Ảnh minh họa.
30 gian hàng của 21 doanh nghiệp, hợp tác xã đã được đưa về thủ đô dịp này. 100% nông sản đều đạt chứng nhận VietGAP, GobalGAP. Phần lớn các sản phẩm được sản xuất trong vùng đã có mã số vùng trồng, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch đi Trung Quốc, Mỹ, Nhật và châu Âu. Trong đó, có một số loại trái cây trước kia chỉ trồng được ở phía Nam như bơ, dâu tây, xoài.
Ngay tại lễ khai mạc, đã có hàng chục biên bản ký kết tiêu thụ nông sản an toàn giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp Sơn La với các siêu thị, doanh nghiệp bán lẻ tại Hà Nội.
Theo vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng tham dự hội chợ thương mại du lịch tại Singapore
Kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng qua 'Gian hàng Xanh'
Góp ý Luật Trí tuệ nhân tạo: Không nên quy định cứng nhắc gây khó cho sự sáng tạo
Ngân hàng ACB chi nhánh VSIP2 Bình Dương để xảy ra nhiều tồn tại, hạn chế
Vượt qua áp lực chi tiêu cuối năm

Giá heo hơi ngày 16/10/2025: Nhiều địa phương tiếp đà giảm nhẹ
Cột tin quảng cáo