Thị trường

Khánh Hòa, Ninh Thuận “bắt tay” níu chân khách quốc tế

DNVN - Hai tỉnh đã bàn các giải pháp để đưa khách du lịch quốc tế khi đến Khánh Hòa sẽ đi tiếp vào Ninh Thuận lưu trú và sử dụng dịch vụ du lịch tại đây.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận vừa có buổi làm việc bàn phương hướng liên kết xúc tiến, thu hút khách du lịch.

Du lịch Ninh Thuận, một tiềm năng cần được đánh thức (Ảnh: TL)

Du lịch Ninh Thuận, một tiềm năng lớn cần được đánh thức (Ảnh: TL)

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn các giải pháp để đưa khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga sau khi đến Khánh Hòa sẽ đi tiếp vào Ninh Thuận lưu trú và sử dụng dịch vụ du lịch tại đây từ 1 đến 2 ngày.

Đây là giải pháp nhằm tăng thời gian lưu trú của khách du lịch bay thẳng đến Cam Ranh - Khánh Hòa; hiện thực hóa chủ trương liên kết du lịch ở khu vực Duyên hải Nam Trung bộ.

Hai bên đã thống nhất sắp tới sẽ triển khai một số ấn phẩm quảng bá du lịch chung cho 2 tỉnh để phục vụ các đoàn khảo sát du lịch.

Dự kiến, giữa tháng 3/2019, ngành du lịch 2 tỉnh cùng các doanh nghiệp sẽ tổ chức đoàn Famtrip đưa khoảng 200 khách đại diện cho 100 công ty du lịch của Trung Quốc đến khảo sát du lịch Ninh Thuận.


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo