Kinh doanh

F88 nói gì sau khi nhiều chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh bị khám xét?

DNVN - Theo ông Phùng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc F88, doanh nghiệp này cam kết có biện pháp xử lý kỉ luật nghiêm khắc đối với các trường hợp nhân viên thực hiện không đúng quy trình. Hiện F88 đang phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Doanh nghiệp hàng không Việt đối mặt sức ép cạnh tranh lớn / An Phú APC bị phạt do vi phạm thuế

Ngày 6/3, công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Công an phong tỏa phong tỏa văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 nằm trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp cùng nhiều chi nhánh của công ty tại TP Hồ Chí Minh để khám xét. Việc khám xét là để phục vụ công tác điều tra các hoạt động cho vay và cưỡng đoạt tài sản.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 7/3, phía F88 đã có thông tin chính thức đến báo chí. Theo ông Phùng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc F88: "Vào lúc 10h ngày 6/3, văn phòng F88 tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh ghi nhận sự việc cơ quan chức năng tới làm việc. Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng làm việc để thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88. Sau khi nhận thông tin trên, Ban lãnh đạo F88 đã chỉ đạo các phòng ban có liên quan phối hợp với cơ quan chức nang cung cấp thông tin để điều tra, làm rõ sự việc".

Lực lượng chức năng khám xét chi nhánh F88 trên đường Nguyễn Oanh.

Trong thông tin gửi báo chí, phía F88 bày tỏ "rất lấy làm tiếc về sự việc này, F88 là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo quy định pháp luật. Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty và pháp luật. F88 cam kết có biện pháp xử lý kỉ luật nghiêm khắc đối với các trường hợp nhân viên thực hiện không đúng quy trình. Hiện F88 đang phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc".

Công ty F88 có trụ sở chính tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay, cầm cố tài sản. Mới đây, F88 đã huy động thành công 50 triệu USD (khoảng 1.185 tỉ đồng) trong vòng gọi vốn Series C các nhà đầu tư gồm quỹ Việt Nam-Oman (VOI) và quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV).

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo