Thị trường

Sao Khuê 2024 vinh danh giải pháp Camera AI giám sát an ninh

DNVN - Veka.ai, đơn vị phát triển giải pháp Camera AI giám sát thông minh thuộc VNG Digital Business vừa được vinh danh trong hạng mục “A-IoT” thuộc lĩnh vực Hạ tầng số tại lễ trao giải Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Giải pháp AI Camera Giám sát thông minh do Veka.ai phát triển sử dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine learning) cung cấp tính năng tự động hóa và khả năng phân tích theo thời gian thực cho hệ thống CCTV truyền thống.

Giải pháp Camera AI giám sát thông minh của Veka.ai đạt được chứng nhận Sao Khuê nhờ những tính năng nhận diện khuôn mặt và giám sát thông minh nhằm cảnh báo các hành vi bất thường, truy xuất hình ảnh các đối tượng khả nghi đang bị theo dõi hoặc cần được theo dõi cho các cơ quan chức năng.

Veka.ai, đơn vị phát triển giải pháp AI Camera Giám sát thông minh thuộc khối VNG Digital Business.

Bên cạnh đó, giải pháp này còn có khả năng phân tích các tình huống nguy hiểm như cháy nổ, phát hiện các trường hợp gây rối trật tự công cộng hay các sự cố liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như đột quỵ, té ngã... nhằm đưa ra cảnh báo kịp thời. Đây là một trong những tính năng AI nổi bật, giúp đa dạng tình huống theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ông Vũ Văn Tiệp - Giám đốc Sản phẩm Veka.ai, VNG Digital Business chia sẻ: “Giải thưởng Sao Khuê 2024 là một sự công nhận quan trọng cho nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công nghệ AI trên giải pháp Cloud Camera của chúng tôi. Với sự đầu tư nghiêm túc của VNG cho hạ tầng công nghệ AI, chúng tôi tin rằng Veka.ai sẽ sở hữu lợi thế vượt bậc, cam kết không ngừng phát triển giải pháp AI sáng tạo cho hạ tầng Camera và mang lại những giá trị thực tế, đảm bảo an toàn an ninh và tài sản cho khách hàng và đô thị thông minh”.

Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo