Thị trường

Sắp có hội thảo quốc tế “Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”

DNVN - Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh – Smart Fatory – “Chuyển Đổi Công Nghệ Hướng Tới Công Nghiệp 4.0” sẽ được phối hợp tổ chức bởi HOUSELINK và Secutech Vietnam, với sự góp mặt của hơn 350 thương hiệu và các chuyên gia hàng đầu, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Viêm ruột vì táo mèo / Thầy cô thời công nghệ 4.0

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15/08/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.Với chủ đềChuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, đây sẽ là sự kiện lớn nhất và chuyên sâu nhất, nơi các nhà thầu, đơn vị tư vấn, nhà đầu tư và khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà sản xuất để ứng dụng các mô hình hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả trên bốn lĩnh vực chính: An ninh, phòng cháy chữa cháy, quản lý hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Ngày 15/8 tới, Houselink sẽ tổ chức hội thảo quốc tế hướng tới công nghiệp 4.0 ở TPHCM (ảnh TL)

Ngày 15/8 tới, Houselink sẽ tổ chức hội thảo quốc tế hướng tới công nghiệp 4.0 ở TP.HCM (ảnh TL)

Dựa vào những nhu cầu trên, trong suốt hội thảo, các chuyên gia sẽ thảo luận nhằm đưa ra các phương thức xây dưng môi trường nhà máy và vùng công nghiệp thông minh có thể thu hút thêm nguồn vốn đầu tư.

Được biết, Công ty Cổ phần HOUSELINKlà một đơn vị tư vấn thị trường xây dựng, được thành lập từ năm 2010.HOUSELINK là kênh thông tin giúp các Chủ đầu tư tìm kiếm, so sánh và lựa chọn Nhà thầu phù hợp cho công trình, hạng mục cần xây dựng và sửa chữa theo tiêu chí mong muốn của mình và dựa trên các đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước.

Với việc nghiên cứu và phát triển nền tảng công nghệ mạnh mẽ, HOUSELINK giúp các đơn vị Nhà thầu, Nhà cung cấp có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận với những dự án xây dựng theo sở trường và lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là kênh đánh giá khách quan các Nhà thầu và định hướng các Nhà thầu hoạt động một cách chuyên nghiệp hóa.


Vĩnh Yên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm