Tài chính - ngân hàng

Bộ Tài chính tổ chức Lễ trao giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính năm 2018

(DNVN)- Sau gần 1 năm phát động cuộc thi viết về ngành tài chính, ngày 28/8/2018 tới đây, Bộ Tài chính sẽ chính thức tổ chức Lễ trao giải báo chí toàn quốc nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2018).

Thúc đẩy tài chính toàn diện: Nhìn từ thực tiễn / LienVietPostBank điều chỉnh giảm 33% kế hoạch lợi nhuận năm 2018

Ngày 28/8/2018 trao giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính.

Ngày 28/8/2018 trao giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính.

Qua mỗi kỳ tổ chức, cuộc thi đã thu hút được sự hưởng ứng ngày càng nhiệt tình, trách nhiệm của rất nhiều cơ quan báo chí, nhiều tác giả trong cả nước. Số lượng các cơ quan báo chí, các tác giả gửi bài tham gia dự thi mỗi năm một tăng cao và chất lượng các bài viết được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, sự kiện này càng có ý nghĩa đặc biệt trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2018).

Theo thông tin từ Bộ tài chính, với 2.156 tác phẩm của khắp các cơ quan báo chí cả nước tham gia dự thi, năm nay là minh chứng cho sức lan tỏa của cuộc thi cũng như sự quan tâm của các cơ quan báo chí với ngành Tài chính. Các tác phẩm viết về ngành Tài chính đã gây được tiếng vang và uy tín trong xã hội, tác động tích cực đến công tác thông tin, tuyên truyền của toàn ngành. Cuộc thi năm nay có số lượng tác phẩm nhiều nhất, thành phần tham gia đông đảo và đa dạng nhất từ trước đến nay. Qua ba vòng chấm tuyển chọn cơ sở, sơ khảo và chung khảo, hội đồng ban giám khảo chung khảo cuộc thi đã bỏ phiếu chọn ra 01 giải đặc biệt, 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C, 10 giải khuyến khích, 15 giải chuyên ngành và 04 giải tập thể trao cho cơ quan báo chí tham gia tích cực “Giải Báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tài chính.

Đến nay, cuộc thi “Giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính” đã được tổ chức lần thứ 7 nhằm tôn vinh các tác phẩm báo chí tiêu biểu, các tác giả tâm huyết viết về quá trình hoạt động và phát triển của ngành, hướng tới mục tiêu góp phần xây dựng ngành Tài chính Việt Nam ngày càng vững mạnh, phát triển vượt bậc. Qua đó, xây dựng hình ảnh về một ngành Tài chính tích cực, năng động, sáng tạo, kỷ cương, kỷ luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính Việt Nam trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm
Tuyết Thùy
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC