Tài chính - ngân hàng

Dịch vụ tài chính số "5 không" hút khách

DNVN - Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Best New “Buy Now Pay Later” Platform - Home PayLater (sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất) trao cho công ty tài chính Home Credit.

Ngân hàng Chính sách xã hội đẩy mạnh gói tín dụng theo Nghị quyết 11 / Đẩy mạnh triển khai chương trình kết nối ngân hàng và doanh nghiệp

Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit Việt Nam được TGE trao tặng giải thưởng trong hoạt động tài chính tiêu dùng. Điều này góp phần khẳng định dù mới có mặt trên thị trường thời gian gần đây, nhưng hình thức mua trước trả sau Home PayLater đang hoạt động hiệu quả, được đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Sản phẩm mang lại sự đơn giản cho người tiêu dùng.

Sản phẩm mua sắm trực tuyến này mang lại sự đơn giản, nhanh gọn khi người dùng có thể sử dụng ngay dịch vụ mà không cần phải đến tận quầy làm thủ tục hoặc khai báo tín dụng. Home PayLater còn thu hút khách hàng với “5 không”: không trả trước, không lãi suất, không phí ẩn, không phí chuyển đổi trả góp, không phí tất toán trước hạn.

Một yếu tố khác là người dùng được chủ động lựa chọn kỳ hạn thanh toán từ 1, 3, 6 hoặc sắp tới là 12 tháng phù hợp với kế hoạch chi tiêu cá nhân.

Để gia tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng, Home PayLater đã hợp tác với nhiều thương hiệu, đối tác thuộc đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, từ thời trang, du lịch, phụ kiện, điện máy cho đến giáo dục, dịch vụ, các sàn thương mại điện tử...

Đặt trụ sở tại Anh, TGE được giới tài chính biết đến là tạp chí uy tín trong ngành, ghi nhận các tổ chức có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm và năng lượng.


Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo