Thị trường

Thêm cơ hội kết nối sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế

DNVN - Sáng ngày 10/10 tại Bắc Ninh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Miso Inc Hàn Quốc và Tập đoàn Xingyun (Hongkong).

Lễ ký kết nhằm xuất khẩu các sản phẩm thương hiệu Miso của Tập đoàn Miso sản xuất tại Hàn Quốc, Việt Nam vào thị trường Hongkong - Trung Quốc cùng 72 quốc gia mà Xingyun có thệ hống, đồng thời hai bên thống nhất việc xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử và đồ gia dụng cao cấp của Miso tại Đại lục để xuất khẩu đi các nước.

Tại đây, 2 bên đã ký kết các văn kiện chi tiết việc triển khai hợp tác sâu rộng và tận dụng thế mạnh của hai bên và phát triển sản phẩm của Miso đi thị trường quốc tế, đồng thời thông qua Công ty Miso Inc Việt Nam để kết nối các sản phẩm của Việt Nam đến các thị trường trên.

Ảnh: Đại diện Tập đoàn Miso Inc Korea và Tập đoàn Xingyun ký kết hợp tác trong chiến lược toàn diện nhằm xuất khẩu.

Đại diện Tập đoàn Miso Inc Korea và Tập đoàn Xingyun ký kết hợp tác trong chiến lược toàn diện .

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Steve Bùi cho biết, Tập đoàn Miso Inc Hàn Quốc có trụ sở chính tại Gyeonggi-do và nhà máy tại tỉnh Guemsan, thủ phủ của nhân sâm, được xếp hạng hàng đầu thế giới về giống và chất lượng của nhân sâm Hàn Quốc. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nổi tiếng của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Miso Inc đang cung cấp các loại thực phẩm chức năng cao cấp do các công ty hàng đầu trong nước sản xuất. Nhóm sản phẩm đã được phát triển với các loại thảo mộc quý hiếm: hồng sâm, hắc sâm, đông trùng hạ thảo, nước hồng sâm...

Ngoài ra, các thương hiệu Miso Baby, Miso Home… do đơn vị nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Với việc tận dụng lợi thế mà phía Xingyun đang có là đơn vị có sàn thương mại điện tử phủ khắp toàn cầu, thì các sản phẩm của Miso và hàng nông sản Việt Nam sẽ có cơ hội vươn xa, chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tập đoàn Xingyun, được thành lập vào năm 2015, hiện là đơn vị thương mại điện tử trên internet toàn cầu và là nền tảng dịch vụ toàn diện hàng đầu cho hàng hóa toàn cầu ở Hongkong và Đại Lục.

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo