Kinh tế

Thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế

Thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế do người tiêu dùng toàn thế giới đang có nhu cầu khẩn thiết về các giải pháp tiện lợi để đơn giản hóa cuộc sống.

BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: Việt Nam sắp xuất khẩu 1 triệu tấn gạo, giữ nguyên thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu / BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: Tăng phí trước bạ với ôtô bán tải, gas tăng giá lần thứ 5

Doanh số bán hàng trực tuyến tiêu dùng nhanh đang tăng gấp 5 lần doanh số bán hàng tại các cửa hàng và đến năm 2020, thương mại điện tử của ngành này trên toàn cầu sẽ có doanh thu hơn 400 tỷ USD. Đây là kết quả của một nghiên cứu về thương mại điện tử tại 30 quốc gia vừa được Nielsen công bố.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Công ty nghiên cứu Nielsen cho rằng thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế do người tiêu dùng toàn thế giới đang có nhu cầu khẩn thiết về các giải pháp tiện lợi để đơn giản hóa cuộc sống. Hiện có tới hơn 1/4 người tiêu dùng toàn cầu tìm kiếm sản phẩm giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

Cuộc sống bận rộn; tốc độ đô thị hóa; quy mô hộ gia đình bị thu nhỏ; giao thông ở các đô thị trở nên đông đúc và sự phát triển của công nghệ giúp khả năng kết nối ngày càng tăng... chính là những yếu tố quan trọng khiến ngày càng có nhiều người tìm đến hình thức mua hàng trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC