Tiêu dùng

Chuyến xe "tìm lại giấc ngủ": Thông điệp yêu thương khiến nhiều người thích thú

DNVN - Trong thời gian gần đây, những tiếng rao biến tấu và các chuyến xe mang theo các thông điệp hài hước giúp người dùng "tìm lại giấc ngủ" của Vua Nệm đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

Vốn đã quen với những tiếng rao đồ ăn ban đêm như bánh mì, xôi lạc,..., trong thời gian gần đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi vẫn những giai điệu ấy được Vua Nệm biến tấu thành "Mỳ nóng đây! Vua Nệm miễn phí bánh ngọt ngủ ngon nào!", "Bánh mì nóng đây! Vua Nệm miễn phí đây!". Sáng ngày 16/4, những chuyến xe mang thông điệp vừa thân thương, vừa hài hước của Vua Nệm đã tiếp tục chiếm được cảm tình của người dân cả nước.

Quan tâm tới từng giấc ngủ người dân, Vua Nệm "hóa thân" thành những bác tài chuyên chở những lời hỏi thăm thân mật, đong đầy yêu thương. Thức trắng đêm làm việc, hậu chứng COVID-19 hay khúc mắc trong các mối quan hệ là một vài câu chuyện được Vua Nệm lồng ghép khéo léo trong các lời hỏi thăm người đi đường trong hành trình di chuyển trên khắp các nẻo đường. Dù nguyên nhân khiến bạn trằn trọc mỗi đêm là gì, Vua Nệmđều nhắn nhủ "Đến Vua Nệm ngủ ngon liền!".

Hình ảnh một trong số xe tải trong đoàn truyền đi thông điệp hài hước mà “đáng yêu” của Vua Nệm

Những chuyến xe từ Vua Nệm khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Chị Nguyễn Thị Ngoan (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ, chị đã mất ngủ do phải hoàn thành đề án cho công việc, lắng nghe những câu chúc buổi đêm và nhận được sự hỏi thăm bắt trúng tâm lý từ Vua Nệm vào sáng sớm khiến chị không khỏi thích thú.

 

Hình ảnh xe tải "đáng yêu" của Vua Nệm

Hình ảnh xe tải "đáng yêu" của Vua Nệm

Không đơn thuần là cải biên những lời rao khuya, Vua Nệm còn dành tặng hàng trăm suất bánh cùng khẩu trang gửi đến những người vô gia cư, người lao động nghèo và trẻ em lang thang trên khắp các con phố.

Những món quà nghĩa tình được trao tận tay những người còn đang mưu sinh giữa đêm tối

Những món quà nghĩa tình được trao tận tay những người đang mưu sinh giữa đêm tối.

 

Khởi đầu chiến dịch, Vua Nệm đã nhắc nhở mọi người đi ngủ một cách bằng những đoạn quảng cáo đêm muộn chỉ vỏn vẹn 15 giây, được cá nhân hóa đến từng người đang xem YouTube, như thủ thỉ bên tai rằng "quẳng hết mà ngủ đi".

Hình ảnh cắt từ clip quảng cáo

Hình ảnh cắt từ clip quảng cáo

CEO Vua Nệm - Hoàng Tuấn Anh từng chia sẻ: "Với tôi, việc không giúp cho khách hàng có được giấc ngủ ngon đồng nghĩa với gây ra cho họ nỗi đau. Nỗi đau đó rất vô hình, âm ỉ và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống 10 năm tiếp theo trong cuộc đời họ. Điều đó xuất phát từ trái tim của Vua Nệm". Chính sự tận tâm, nhiệt thành, Vua Nệm một lần nữa chiếm trọn niềm tin của mọi nhà.

 

P.V
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo